Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Sự nhầm lẫn khi chọn cỏ nhân tạo mà bạn nên biết

Việc sử dụng cỏ nhân tạo hiện nay không còn quá xa lạ, nó được ứng dụng nhiều trong các gia đình, sân bóng, sân golf hay khu vui chơi cho trẻ… Tuy nhiên, có nhiều người mắc sai lầm khi chọn cỏ nhân tạo. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu kinh nghiệm chọn cỏ nhân tạo qua bài viết dưới đây.

Khi chọn cỏ nhân tạo thường nhầm lẫn điều gì?

Khi lựa chọn cỏ nhân tạo, một số người thường hay mắc sai lầm khi chọn cỏ nhân tạo dựa trên lớp đế của cỏ.

Không nên lựa chọn cỏ nhân tạo chỉ lựa vào lớp đế

Lớp đế cỏ nhân tạo:

Hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất cỏ nhân tạo đều sản xuất 3 lớp đế và sử dụng chất liệu bạt nhựa có chất liệu PP. Lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết cùng với lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ nhân tạo.

Sự khác biệt giữa các nhà sản xuất chỉ là việc sử dụng chất liệu PP có nguyên chất hay tái chế mà thôi. Keo chất liệu gì và có đạt tiêu chuẩn ISO hay không?

Nhưng tất cả các sự khác biệt này đều không gặp vấn đề quá lớn cho tuổi thọ của thảm cỏ nhân tạo. Như chúng ta biết, nhựa PP là thành phần không tan trong đất và chịu được nhiệt độ mưa nắng, thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Do vậy vấn đề thảm cỏ nhân tạo bị hỏng trong vòng 5 đến 7 năm là gần như không xảy ra. Điều này đều đã được kiểm nghiệm trên thực tế người đã sử dụng.

Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng và uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín thì đó là điều mà nhiều người tìm kiếm. Đến với Cỏ nhân tạo Vân Đạt, đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao.

  • Giá cỏ nhân tạo Vân Đạt chỉ từ 100.000đ/m2 đến 200.000đ/m2
  • Sản phẩm cỏ nhân tạo đa dạng: cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân golf, cỏ nhân tạo nhiều màu sắc….
  • Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm, tư vấn thiết kế một cách nhiệt tình, chu đáo.
  • Chúng tôi giao hàng và thi công tận nơi công trình.
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo tại Tp.HCM và trên toàn quốc đến 05 năm không bị mục nát, bay màu hay gãy ngang tự nhiên. Bạn hãy an tâm về chất lượng công trình khi đến với cỏ nhân tạo Vân Đạt.
  • Nếu sau 01 năm sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn bị mục, gãy, bay màu (50% so với tình trạng ban đầu) chúng tôi sẽ đổi lại 100% hàng hoặc hoàn tiền mặt cho quý khách.

Nếu bạn muốn thi công công trình với cỏ nhân tạo, hãy liên hệ với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được mua đúng giá với sản phẩm chất lượng nhé.

tu van