Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tại sao nên đầu tư cho sân bóng cỏ nhân tạo hơn là cỏ tự nhiên?

Khi kinh doanh sân bóng, các chủ đầu tư luôn mong muốn mang lại nguồn thu nhập cũng như lượng khách đến đông đảo nhất. Bởi vậy cỏ nhân tạo chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các chủ đầu tư thay vì sử dụng cỏ tự nhiên. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người băn khoăn nên hay không nên sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi đó nhé!

Cỏ nhân tạo mang lại tính thẩm mỹ cao cho sân bóng

Thay vì sử dụng cỏ tự nhiên dễ dàng bị héo úa do thời tiết thì cỏ nhân tạo vẫn sừng sững, xanh mướt dù là thời tiết như thế nào. Cỏ nhân tạo có màu sắc gần như giống hệt với cỏ tự nhiên nên mang lại cho người chơi cảm giác thân thuộc và thoải mái. Ngoài ra với sắc xanh ấy khiến cho người nhìn phải thích thú với vẻ đẹp bát ngát, thoáng mát nơi đây.

Cỏ nhân tạo nổi bật với độ bền bỉ cao

Bởi vì cỏ nhân tạo được làm bằng chất liệu cao su tổng hợp cao cấp nên có thể chịu được hầu hết những tác động của thời tiết hay địa hình phẳng mà cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được.
San-bong-co-nhan-tao-1

Mang lại một sân chơi hoàn hảo với cỏ nhân tạo

Ngoài ra tuổi thọ và độ bền bỉ của cỏ tự nhiên cũng có những giới hạn nhất định và cần thời gian dài để chăm sóc mới có thể khai thác với số lượng không lớn. Nhưng cỏ nhân tạo lại khác, có thể khai thác liên tục cả ngày mà không cần thời gian để nghỉ ngơi. Tuổi thọ của cỏ nhân tạo kéo dài từ 6 – 10 năm tùy vào từng loại cỏ.

Giá trị kinh tế của cỏ nhân tạo sân bóng

Tuy rằng chi phí lắp đặt cỏ nhân tạo cao hơn cỏ tự nhiên nhưng lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại lại gấp đôi so với cỏ tự nhiên. Đặc biệt thi công sân cỏ tự nhiên cần rất nhiều thời gian để hoàn thành, khoảng thời gian chờ đợi đó các chủ đầu tư đã có thể thi công thêm rất nhiều sân bóng cỏ nhân tạo khác rồi. Ngoài ra cỏ nhân tạo không cần chăm sóc chỉ cần mỗi năm bảo dưỡng một lần mà thôi. 

An toàn cho người chơi tại sân bóng cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo có sợi cỏ mềm, dai và dày với các hạt cao su dày giúp cho người chơi giảm chấn thương khi chơi trên sân.

Sân bóng đặc biệt rất an toàn cho người chơi

Lời kết

Có lẽ bạn đã hiểu tại sao các sân bóng cỏ nhân tạo lần lượt được thi công rất nhiều để mang lại một sân chơi, một trải nghiệm thú vị dành cho chính người chơi. Để thực hiện hoàn hảo điều đó thì hãy liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nhé!

tu van