Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tại sao nên lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân tennis

Môn thể thao Tennis là một trong những môn được phổ biến và được nhiều người yêu thích trên thế giới và ngày nay cũng đang được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Tennis được chơi trên các bề mặt sân một cách đa dạng như: sân đất, cứng, bê tông… hay là cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, lợi ích mà cỏ nhân tạo mang lại vượt trội hơn hẳn. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu xem vì sao lại lựa chọn cỏ nhân tạo cho sân tennis qua bài viết sau.

Lợi ích của cỏ nhân tạo cho sân tennis

Không phải tự nhiên mà cỏ nhân tạo lại được ưa chuộng đến vậy. Loại cỏ này không chỉ mang lợi ích đến với các công trình như sân bóng, sân golf…. mà đối với sân Tennis cũng mang lại những lợi ích vô cùng đơn như:
Co-nhan-tao-cho-san-tennis-1
Cỏ nhân tạo mang lại nhiều lợi ích cho sân tennis

Cỏ nhân tạo sân tennis có tuổi thọ cao

Tuổi thọ trung bình của các loại cỏ nhân tạo là từ 7 đến 10 năm và có khả năng chịu đựng điều kiện thời tiết rất tốt. Dù là nắng, mưa, lạnh… cỏ nhân tạo vẫn không hề bị ảnh hưởng. Ngoài ra, cỏ nhân tạo có một sức chịu đựng rất lớn từ các hoạt động nặng của con người mà vẫn xanh tươi.

Sử dụng cỏ nhân tạo cho sân tennis không phải bảo trì nhiều

Việc ứng dụng cỏ nhân tạo cho sân tennis chúng ta chỉ cần phải vệ sinh một cách đơn giản là dọn dẹp những thứ bừa bộn trên sân mà thôi. Việc bảo trì và chăm sóc cỏ gần như là không có khác hoàn toàn so với việc sử dụng cỏ tự nhiên.

Mang đến sự an toàn cho người chơi

Cỏ nhân tạo có một hệ thống thoát nước rất tốt, giúp thoát nước hiệu quả và hấp thụ độ ẩm rất nhanh. Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu cao cấp và cấu tạo rất tốt nên sẽ không có việc bị trợ trượt hãy ngã khi đi trên thảm cỏ nhân tạo. Ngoài ra, độ mềm mượt của cỏ cũng làm giảm nguy cơ chấn thương rất cao của các cầu thủ khi không may bị ngã.
Co-nhan-tao-cho-san-tennis-2
Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khi chơi trên sân cỏ nhân tạo

Có thể sử dụng ở mọi điều kiện thời tiết

Cỏ nhân tạo được cấu tạo rất đặc biệt, giúp cỏ có thể khô nhanh hơn so với cỏ tự nhiên. Đặc biệt, cỏ nhân tạo không hề hút nước dù trời mưa mà còn có một hệ thống thoát nước rất tốt. Ngay cả sau cơn mưa hay sau khi trời có nhiều sương, bạn hoàn toàn có thể chơi gần như lập tức mà không lo ảnh hưởng đến cuộc chơi.

Lời kết

Ngoài những ưu điểm cơ bản của cỏ nhân tạo sân tennis mà Vân Đạt chia sẻ thì vẫn còn rất nhiều ưu điểm khác nữa. Cỏ nhân tạo luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với mọi công trình. Hãy đến với Vân Đạt nếu bạn đang muốn thi công hay thiết kế sân cỏ nhân tạo tennis nhé. Chắc chắn Vân Đạt sẽ không làm bạn thất vọng.
tu van