Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tại sao nên thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ?

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng tuy rằng có tuổi thọ lâu dài nhưng khi được đưa vào sử dụng cho sân bóng cũ lại không đạt đủ yêu cầu về chất lượng. Đặc biệt có thể gây đến những hậu quả không lường cho chính chủ đầu tư cũng như những người chơi trên sân. Vậy lý do tại sao nên thay cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ thì cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Thay cỏ nhân tạo mới khi đã được sử dụng trong thời gian dài

Không gì có thể là mãi mãi, bởi vậy mỗi sản phẩm khi được sử dụng trong một thời gian dài thì chắc chắn chất lượng sản phẩm cũng sẽ thay đổi. Đối với cỏ nhân tạo cũng vậy, khi sử dụng lâu dài sẽ dần mất đi khả năng đàn hồi và tính thẩm mỹ của thảm cỏ.
thay-co-nhan-tao-moi-1
Chất lượng của cỏ nhân tạo cũng bị thay đổi theo thời gian

Điều kiện về thời tiết

Sân bóng cỏ nhân tạo ngoài trời thường sẽ phải chịu nhiều tác động từ môi trường như mưa, nắng, gió, bụi,… Đặc biệt là với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam sẽ càng thất thường và khắc nghiệt. Bởi vậy điều này sẽ khiến cho cỏ nhân tạo dễ dàng bị hỏng và tuổi thọ cũng bị giảm sút.

Tiêu chí lựa chọn sân bóng của người chơi

Rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp thêm dịch vụ cho thuê sân bóng để có thể tạo nên một sân chơi đông đúc cũng như giúp thỏa mãn niềm đam mê của người chơi. Bởi vậy, để sân cỏ luôn được chất lượng và đảm bảo an toàn thì thay một thảm cỏ nhân tạo mới là điều mà bạn nên làm hiện tại.

Dịch vụ thuê sân bóng cỏ nhân tạo độc đáo
Việc thay thảm cỏ nhân tạo mới cho sân bóng đá giúp cho sân bóng trở nên mới mẻ hơn, tăng tính thẩm mỹ cao và thu hút được rất nhiều khác. Đặc biệt trong đó có giới trẻ.

Thay cỏ nhân tạo mới mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người chơi 

Khi sân bóng cỏ nhân tạo của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài chắc chắn sẽ xảy ra nhiều hiện tượng như độ đàn hồi, ma sát kém, không đảm bảo chất lượng và an toàn cho  người chơi. Điều này dẫn đến rất nhiều khó khăn trong vấn đề kinh doanh của bạn. Và đặc biệt có thể sẽ gây những chấn thương ngoài ý muốn cho phía người chơi. Bởi vậy, thay thế một thảm cỏ nhân tạo mới cho sân bóng đá giúp những rắc rối mà bạn gặp phải sẽ hoàn toàn biến mất.

Lời kết

Việc đảm bảo cho một sân bóng cỏ nhân tạo luôn trong trạng thái chất lượng và an toàn là điều rất quan trọng mà các chủ đầu tư đặc biệt không được chủ quan. Bởi vậy nếu bạn đang muốn làm mới sân cỏ nhân tạo hay tìm mua thảm cỏ sân bóng nhân tạo mới thì liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
tu van