Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thảm cỏ nhân tạo trang trí có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Hiện nay các sản phẩm thảm cỏ nhân tạo trang trí được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bởi vậy giá thành của sản phẩm này cũng được rất nhiều người dùng. Đặc biệt quan tâm và tìm kiếm trên các trang mạng. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về giá thành của sản phẩm này nhé!

Giá thành của thảm cỏ nhân tạo trang trí hiện nay

Khi khách hàng lựa chọn mua cỏ nhân tạo với số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ. Hiện nay các đơn vị cung cấp các loại thảm cỏ nhựa trải sàn, cỏ nhựa ốp dán tường hay hoa cỏ nhựa. Cùng với giá thành rẻ hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên giá thảm cỏ nhựa trải sản nói chung sẽ có giá giao động từ 95.000đ/m2 – 250.000đ/m2. Và tùy vào từng loại cỏ, khối lượng đặt mua. Ngoài ra nếu khách hàng mua với số lượng lớn thì mua buôn sẽ có giá tốt hơn. Chính vì thế chỉ cần lựa chọn được một đơn vị cung cấp cỏ nhựa uy tín và chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ không bị thiệt thòi.
co-nhan-tao-trang-tri

Giá thành cực tốt của thảm cỏ nhân tạo trang trí

Cách thi công thảm cỏ nhân tạo nhựa trang trí hiệu quả

Thi công thảm cỏ nhân tạo dán tường. Hoặc trải sàn vô cùng đơn giản và các chủ đầu tư cũng có thể tự làm tại nhà. Để giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian. Vừa đẹp mắt và vừa tạo nên nét thẩm mỹ. Cũng để tránh các loại chi phí phát sinh không đáng có chúng ta. Nên tuân thủ các bước thi công dưới đây:

  • Xác định kích thước cụ thể nơi cần thi công cỏ nhân tạo.
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ để thi công.
  • Cắt và cần chỉnh các góc cạnh thảm cỏ theo hình dạng công trình đã tính toán.
  • Có thể dùng keo Bugjo hoặc các dụng cụ dán khác nhau để dán các nối và cố định thảm cỏ nếu cần. Trong một số trường hợp khi cần thì có thể dùng đinh vít để cố định thêm.
  • Miết các loại cỏ lại cho phẳng đều và đẹp.

Chính vì thế mới nói việc thi công thảm cỏ nhựa nhân tạo nhìn chung là khá đơn giản, hầu như mọi người cũng có thể đều tự làm được.

Lời kết

Thảm cỏ nhựa nhân tạo trang trí hiện nay được bán trên thị trường với giá thành khá ổn định và phù hợp với mọi đối tượng. Hoặc người dùng có thể liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn chi tiết hơn.

tu van