Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thay đổi diện mạo công ty hiện đại với cỏ nhân tạo văn phòng

Cỏ nhân tạo gắn liền với những xu hướng cực Hot hiện nay, không chỉ dùng trong các sân bóng, sân golf, trang trí cho nhà ở mà còn trang trí cả cho nơi bạn đang làm việc. Đối với một môi trường làm việc đặc thù như công ty thì trang trí bằng cỏ nhân tạo chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Vậy cùng nhau điểm qua một vài thông tin cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn về việc sử dụng cỏ nhân tạo văn phòng nhé.

Cỏ nhân tạo văn phòng – Nơi cùng hòa mình vào với thiên nhiên 

Ngày trước, người ta thường sử dụng các chậu cây để ở góc văn phòng để tạo nên điểm nhấn cho không gian, cũng như tạo bầu không khí và thanh lọc không khí. Nhưng việc đặt chậu cây như này lại mất khá nhiều thời gian để chăm sóc, tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức.
co-nhan-tao-van-phong-1

Hòa mình với thiên nhiên ngay cả khi bạn đang làm việc văn phòng

Vậy nên hiện nay thường sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí cũng như để lát nền mang lại mỹ quan cho văn phòng. Với những đặc tính vượt trội và màu sắc xanh gần như giống với cỏ tự nhiên, nên cỏ nhân tạo được rất nhiều người ứng dụng vào cho văn phòng.

Tại sao cỏ nhân tạo lại được dân văn phòng yêu thích và sử dụng để trang trí?

3 lý do hợp lý nhất để cỏ nhân tạo xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho công ty của bạn như sau:

Tiết kiệm chi phí

Cỏ nhân tạo được sử dụng trong trang trí sẽ có tuổi thọ kéo dài lâu hơi bởi không phải chịu tác động qua nhiều từ các hành động đi lại, chạy nhảy của người sử dụng, cũng như của vật nuôi. Ngoài ra, trong môi trường văn phòng, không khí luôn được giữ ở mức ổn định, cũng không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, cỏ nhân tạo sẽ không bị đổi màu, xơ xác, lộm cộm như khi ở ngoài trời.

Cỏ nhân tạo trang trí giúp tiết kiệm chi phí

Chỉ với một lần lắp đặt và bảo dưỡng thì thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo trang trí sẽ xấp xỉ 3 – 5 năm, có thể thậm chí là lâu hơn.Không giống như cỏ tự nhiên thường rất dễ khô héo thì cỏ nhân tạo lại hoàn toàn khác bởi chúng ta sẽ không phải tốn công để chăm sóc mà vẫn có thể đem lại một màu xanh tuyệt đẹp, mang lại cho bạn một không gian làm việc hiện đại và tươi mới.

Tính ứng dụng cao

Cỏ nhân tạo dùng để trang trí mang lại cảm giác tươi mát, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường cũng như làm đẹp cho công ty, tạo nên một không gian độc đáo, hiện đại cho không gian làm việc của bạn. Ngoài ra cỏ nhân tạo còn có thể sử dụng để lót nền thay cho thảm bởi các sợi cỏ được thiết rất mềm mại, an toàn.

Không giới hạn khả năng thiết kế

Bạn có thể tự do mà sáng tạo, thiết kế sao cho phù hợp với hình dáng của văn phòng bạn đang làm mà không phải mất quá nhiều thời gian để cắt tỉa, chăm sóc như với cỏ tự nhiên.

Thỏa sức thiết kế cỏ nhân tạo cho nơi bạn làm việc

Lời kết

Ứng dụng của cỏ nhân tạo văn phòng vô cùng hoàn hảo. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để biến văn phòng của bạn trở thành một không gian làm việc hiện đại và thoải mái hơn.

tu van