Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng đá hiệu quả nhất

Khi sử dụng cỏ nhân tạo cho sân bóng đá trong một thời gian dài thì việc thay thảm cỏ nhân tạo khác là điều rất quan trọng. Bởi điều này sẽ giúp cho sân bóng đá thêm tươi xanh cũng như chất lượng cũng được tăng cao như lúc ban đầu. Tuy nhiên làm thế nào để biết sân bóng cỏ nhân tạo cần thay thảm cỏ hay các bước thay như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về điều đó nhé!

Một số hiện tượng của cỏ nhân tạo sân bóng đá cần thay mới

Nếu bạn là chủ đầu tư của một sân bóng thì chắc chắn bạn sẽ không muốn những khách hàng của mình bị chấn thương trong suốt quá trình tập luyện hay thi đấu chỉ vì lỗi cực lớn đó là sân bóng bị xuống cấp. Một khi sân bóng bị hư hại không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ mà còn gây nên những hậu quả khó lường cho người chơi. Dưới đây là một vài hiện tượng cơ bản của thảm cỏ nhân tạo khi cần thay mới như sau:

  • Cỏ nhân tạo bị ăn mòn: Mặc dù độ bền của cỏ nhân tạo có thể lên tới 7 năm sử dụng tuy nhiên nếu trong quá trình sử dụng vượt quá điều kiện cho phép sẽ làm cỏ nhanh bị mòn, xoăn hay bong tróc ngoài ý muốn. 
  • Màu sắc của cỏ nhân tạo bị biến đổi khác thường : Chắc chắn rằng nếu sân bóng của bạn được trải bởi những sợi cỏ đầy màu sắc tươi mới và bóng bẩy thì sẽ khiến các cầu thủ trở lên phấn chấn hơn rất nhiều. 
  • Cỏ nhân tạo mất độ bám, trơ cát và hạt cao su: Đây chính là một lỗi kỹ thuật rất nguy hiểm có thể gây chấn thương đến các cầu thủ bất cứ lúc nào

co-nhan-tao-cho-san-bong-da-1

Hiện tượng cỏ xuống cấp gây lên những hậu quả khó lường

Các bước thay cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Để có thể thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng đá một cách hoàn thiện và đạt đủ tiêu chuẩn thì bạn nên tuân thủ đúng 5 bước dưới đây. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Nên bóc hết lớp cỏ cũ và loại bỏ lớp cát và cao su ra khỏi mặt sân. 
  • Bước 2. Kiểm tra thật kỹ lưỡng và xử lý lại mặt sân. Bởi sau khi bóc bỏ lớp cỏ cũ thì việc xử lý lại mặt sân là rất cần thiết cho quá trình thay mới sân cỏ. Nếu không được dọn dẹp sạch sẽ sẽ khiến cho lớp cỏ nhân tạo mới bị gồ ghề, đọng nước khiến cho lớp cỏ mau chóng bị hỏng.
  • Bước 3. Để từng cuộn cỏ cần thay mới trải đều lên mặt sân.
  • Bước 4. Quét keo vào bạt và thực hiện dán cỏ. 
  • Bước 5. Trải cỏ, trải cát và cao su lên mặt sân bóng. 

Tuân thủ đúng các bước thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng

Lời kết

Thay mới sân bóng đá cỏ nhân tạo giúp cho không gian sân trở lên thoáng mát, tăng tính thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo an toàn cho chính người chơi. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn muốn thay mới cỏ nhân tạo cho không gian sân bóng của bạn nhé!

tu van