Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo mất bao lâu?

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo mất bao lâu? Tùy theo điều kiện thời tiết khô ráo hay không mà tốc độ thi công nhanh hay chậm. Nếu thời tiết bị mưa ẩm ướt thì không thể tiến hành thi công rải thảm cỏ nhân tạo. Vì thi công cỏ nhân tạo trong điều kiện ẩm ướt thì không đảm bảo được kết nối vững chắc giũa thảm cỏ nhân tạo với bề mặt của sân.

Mặt khác tùy theo mức độ bằng phẳng của nền sân mà các khâu san lấp mặt bằng cũng có thể diễn ra nhanh hơn, rút ngắn được thời gian thi công.

thi-cong-san-bong-co-nhan-tao-mat-bao-lau
Thời gian thi công sân bóng cỏ nhân tạo tùy thuộc vào diện tích sử dụng

Thảo Nguyên Xanh là đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín đã có nhiều kinh nghiệm thi công sân nhân tạo trên toàn quốc, do vậy mà chúng tôi luôn có những phương án tối ưu nhất đảm bảo được tốc độ thi công sân cỏ nhân tạo cho khách hàng.

Việc lựa chọn loại cỏ cũng phụ thuộc vào thời gian khai thác quỹ mặt bằng của bạn là bao lâu cũng như từng đối tượng người chơi mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại cỏ nhân tạo nào cho phù hợp. Với những loại cỏ nhân tạo có tuổi thọ khác nhau thì có mức giá khác nhau. Do vậy mà tổng chi phí đầu tư sân cũng có sự khác nhau.

thi-cong-san-bong-co-nhan-tao-mat-bao-lau-2
Thi công sân bóng cỏ nhân tạo khá dễ dàng nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp

Chúng tôi cam kết những thông tin trên đây hoàn toàn là sự thật. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về cỏ nhân tạo giá gốc cần được giải đáp thì đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, thông suốt.

tu van