Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thi công sân bóng đá mini phải đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Thi công sân bóng đá mini là một trong những vấn đề cần phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định. Đối với sân bóng đá mini, bạn muốn đảm bảo chất lượng và độ bền, sự thẩm mỹ thì tốt nhất là nên lưu ý đến các tiêu chuẩn khi thi công. Vậy đó là những tiêu chuẩn nào? Bạn hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

  1. Đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước khi thi công

Tiêu chuẩn về kích thước khi thi công sân bóng đa mini luôn cần phải hết sức chú ý. Đối với sân bóng cỏ nhân tạo, bạn nên tìm hiểu xem sân bóng mình định thi công có tiêu chuẩn như thế nào. Chẳng hạn đối với sân bóng cỏ nhân tạo 5 người, 7 người, 9 người hay 11 người thì mỗi loại sân sẽ có kích thước khác nhau. Vì thế nếu như bạn muốn đảm bảo sân đẹp, chuẩn thì kích thước phải chính xác để tránh lệch hoặc không chuẩn.

Sân bóng cỏ nhân tạo cần đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước
Sân bóng cỏ nhân tạo cần đảm bảo tiêu chuẩn về kích thước

  1. Cỏ nhân tạo sử dụng phải đảm bảo chất lượng

Cỏ nhân tạo dùng để thi công sân bóng là loại phải đảm bảo chất lượng tối đa nhất. Vì thế đừng bao giờ quên việc xem xét đảm bảo cỏ nhân tạo chất lượng. Thông thường nhiều người yêu thích loại cỏ nhân tạo có nguồn gốc từ Châu Âu hơn là cỏ nhân tạo có  xuất xứ Trung Quốc. Các loại cỏ nhân tạo từ châu Âu thường sẽ đẹp, mềm, mượt, bền hơn. Nhưng chi phí cỏ nhân tạo châu Âu lại cao hơn. Chính vì thế, khi xây dựng sân bạn nên có một sự đầu tư rõ ràng cho loại vật liệu này.

  1. Đảm bảo quy trình thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Đối với sân bóng cỏ nhân tạo khi thi công thì tốt nhất là nên chú ý đến việc tuân thủ các quy trình đúng chuẩn. Vì thế nếu như bạn đang muốn thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp thì nên chú ý đến từng bước thi công cho chuẩn nhất. Tong cả quy trình này cũng cần phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định, với từng bước làm cụ thể như sau:

 Cần đảm bảo quy trình thi công sân bóng đá chuyên nghiệp
Cần đảm bảo quy trình thi công cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

  • Chuẩn bị diện tích thi công sân bóng đá mini: san phẳng toàn bộ mặt bằng trước khi tiến hành xây dựng.
  • Thi công nền hạ: ở bước này các nhân viên của đơn vị thi công sẽ trải đá dăm lên diện tích sân sau khi đã san phẳng.
  • Thi công cỏ nhân tạo: trải cỏ nhân tạo lên trên bề mặt sân và tiến hành tạo hình cho sân cỏ bằng các đường biên theo quy định.

Trên đây chính là những tiêu chuẩn cần đảm bảo khi thi công cỏ nhân tạo. Vì thế chúng tôi hy vọng với những chia sẻ đó bạn sẽ giúp cho sân bóng cỏ nhân tạo luôn đảm bảo được tối đa nhất chất lượng khi thi công. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Vân Đạt ngay nhé.

tu van