Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo mini và những vấn đề cần biết

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mini là một trong những loại sân bóng được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Với sân bóng cỏ nhân tạo mini, khi thiết kế bạn đừng quên những tiêu chí về chất lượng phải được đảm bảo. Vì thế nếu như bạn đang cần thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo mini phù hợp và đảm bảo chất lượng thì hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu xem đó là gì dưới đây nhé.

  1. Nền hạ của sân bóng cỏ nhân tạo mini

Nền hạ của sân bóng cỏ nhân tạo mini chính là một trong những vấn đề rất cần đến đảm bảo chất lượng. Việc lựa chọn sân bóng cỏ nhân tạo luôn cần phải đảm bảo tiêu chí về độ bền. Khi xử lý nền hạ sân bóng phải đảm bảo độ nghiêng, hệ thống thoát nước phù hợp. Nếu nền sân và hệ thống thoát nước không đảm bảo sẽ không đáp ứng được nhu cầu về chất lượng của sân bóng cỏ nhân tạo về sau. Trong quá trình sử dụng có thể gặp phải nhiều vấn đề và rất nhanh bị xuống cấp.

Cần quan tâm tới nền hạ của sân bóng cỏ nhân tạo mini
Cần quan tâm tới nền hạ của sân bóng cỏ nhân tạo mini

  1. Quan tâm tới chất lượng của cát trải trên sân cỏ nhân tạo

Với sân bóng đá mini nhân tạo, hạt cao su tham gia vào hỗn hợp cát – cao su có tác dụng tạo ra độ đàn hồi, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp định hướng chính xác bóng lăn, chuyền hoặc nảy…

  1. Chất lượng của cỏ nhân tạo

Bước trải cỏ cũng quyết định đáng kể đến chất lượng trong tiêu chí thiết kế sân bóng đá mini nhân tạo. Nếu trải cỏ không đều hoặc trải lên những mặt sân chưa được san bằng sẽ mau chóng bị hư hại.

Sử dụng các thảm cỏ nhân tạo khác màu để tạo các đường biên cho sân cỏ thay cho việc dùng vôi để kẻ đường biên như trong sân truyền thống. Với các đường biên làm bằng cỏ nhân tạo thì chúng có tuổi thọ như tuổi thọ của các thảm cỏ chính trên sân.

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng cho sân cỏ nhân tạo chính là một trong những hệ thống vô cùng quan trọng. Sân bóng cỏ nhân tạo có hệ thống đèn chiếu sáng tốt mới đảm bảo được đáp ứng nhu cầu của người thuê sân vào thời điểm buổi tối đến đêm. Do đó cần đảm bảo chất lượng cho hệ thống đèn chiếu sáng.

Cần đảm bảo hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động tốt
Cần đảm bảo hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động tốt

Lưới chắn bóng thường được dựng quây quanh sân với chiều cao trung bình, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện từng sân bóng. Ngoài ra khách hàng có thể xem xét sử dụng thêm lưới nóc (phần lưới phủ phía trên, thường được căng ngang với đèn) để đảm bảo bóng không rơi ra ngoài, làm cản trở quá trình thi đấu, luyện tập.

Trên đây chính là những tiêu chí cần nhớ khi thi công sân bóng cỏ nhân tạo mini. Vì thế nếu như bạn đang muốn lựa chọn một sân cỏ nhân tạo phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy cùng tìm hiểu và ghi nhớ kỹ điều đó nhé.

tu van