Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo độc đáo hợp phong thủy

Thiết kế sân vườn theo phong thủy hiện nay trở thành từ khóa vô cùng nổi bật. Bởi một sân vườn cỏ nhân tạo hợp phong thủy đem đến cho người dùng sức khỏe và sự phồn vinh. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về cách thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo này nhé!

Cách thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo theo hướng sân vườn

Dựa vào tuổi, năm sinh và cung mệnh của gia chủ. Để có thể xác định hướng sân vườn cùng cách bố trí màu sắc, cây cỏ một cách hợp lý nhất. Ngoài ra việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn giúp người dùng có thể dễ dàng bài trí, thiết kế hướng sân vườn hơn. Các thảm cỏ nhân tạo sân vườn tại đây. Đều có ưu điểm di chuyển, cắt xén và gắn lên bề mặt sân dễ dàng. Từ đó người dùng có thể tạo nên những đường viền và lối đường đẹp mắt cho sân vườn.
san-vuon-co-nhan-tao

Cách thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo phía sau

Theo phong thủy thì vị trí trung tâm của sân vườn phía sau. Người dùng có thể thiết kế thêm hồ nước hay các con suối nhỏ. Để thành viên trong gia đình luôn thấy dễ chịu và hạnh phúc hơn. Mảnh vườn sân sau được dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Con cái của bạn sáng dạ, học hành thông minh hơn rất nhiều. Khi bố trí, tuyệt đối không nên sử dụng bể phân hóa học, có thể xây khu vệ sinh nhỏ.
san-vuon-co-nhan-tao-1

Thiết kế sân vườn phía sau độc đáo

Nhiều gia đình thường có sở thích trồng cây cau hay những loại cây thẳng dọc lối đi từ ngài vào nhà. Tạo thành rào chắn “giữ của” cho gia đình.  Muốn tạo lối đi ấn tượng cho khu vườn, người dùng có thể rải sỏi đá. Và trồng những loài hoa màu sắc hai bên nổi bật trên nền cỏ nhân tạo sân vườn xanh mướt. Để duy trì sự sinh sôi, nảy nở,… cho gia đình mình. Đặc biệt người dùng không nên trồng cây liễu trong vườn vì liễu là cây mang vẻ mỏng manh, yếu đuối, u sầu,… sẽ làm ảnh hưởng tới không khí trong gia đình. Thay vào đó, việc trồng một cây trúc, cây tùng. Những loài cây tượng trưng cho sự giàu sang, quý phái. Tiếp thêm nguồn sinh lực cho các thành viên cũng là lựa chọn hoàn hảo.

Lời kết

Thiết kế sân vườn cỏ nhân tạo theo phong thủy giúp đem lại cho người dùng và gia đình sự phồn vinh, sức khỏe an khang,…Ngoài ra, thiết kế sân vườn theo phong thủy giúp cho không gian sân vườn có bố cục hơn, rộng rãi và thoáng mát hơn. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn và tạo nên một sân vườn cỏ nhân tạo tuyệt vời nhất nhé!

tu van