Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thời điểm nào cần thiết để bảo trì sân cỏ nhân tạo?

Bảo trì sân cỏ nhân tạo là một trong những vấn đề quan trọng không thể bỏ qua được. Đối với sân cỏ nhân tạo, khi bảo dưỡng, bảo trì sẽ cần tính toán và sắp xếp thời gian hợp lý để thực hiện. Do đó đối với sân cỏ nhân tạo, khi bạn muốn bảo trì cho sân cỏ tốt nhất để giữ được chất lượng và độ bền cho sân cỏ thì có thể cùng với chúng tôi tìm hiểu xem nên thực hiện vào thời điểm nào dưới đây.

  1. Hãy bảo trì khi sân cỏ không còn độ bám

Sân cỏ không còn độ bám chính là thời điểm bạn cần phải thực hiện bảo trì cho sân cỏ nhân tạo. Với sân cỏ nhân tạo, sau khi thi công xong bạn sẽ thấy mặt sân có độ bám tốt. Giữa cỏ và các hạt cao su vẫn còn độ bám tốt. Nhờ đó mà việc bảo trì cho sân cỏ luôn cần phải hết sức chú ý để giúp cho sân cỏ phát triển tốt nhất. Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng thì sân giảm độ bám, việc sử dụng sân để chơi bón có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau.

Hãy bảo trì sân cỏ nhân tạo khi độ bám không còn tốt
Hãy bảo trì sân cỏ nhân tạo khi độ bám không còn tốt

  1. Hãy bảo trì khi màu sắc cỏ không còn đồng đều

Thời điểm tiếp theo bạn cần bảo dưỡng cho sân cỏ nhân tạo chính là lúc sân cỏ không còn đồng đều về màu sắc nữa. Với sân cỏ nhân tạo, bạn nên  tìm hiểu và xem lý do vì sao cỏ bị phai màu. Sau khoảng thời gian sử dụng từ 1 đến 2 năm thì dưới tác động của môi trường và thời tiết, màu cỏ sẽ không còn được tươi như lúc ban đầu và độ bóng cũng sẽ giảm dần. Đây cũng là một dấu hiệu nhắc bạn đã đến lúc nên tiến hành bảo trì sân cỏ. Việc bảo trì này sẽ giúp mặt sân cỏ trở lại với màu sắc và độ bóng như ban đầu.

  1. Hãy bảo dưỡng khi sân cỏ nhân tạo bị bào mòn

Tùy từng loại cỏ nhân tạo mà chúng có độ bền theo thời gian khác nhau. Nhưng theo con số thông thường thì các nhà sản xuất thường đảm bảo trong vòng 5 năm với các điều kiện sân bóng được sử dụng từ 5 đến 8 tiếng trong 1 ngày và dưới nhiệt độ cao nhất là 39 độ.

Khi sân cỏ nhân tạo bị bào mòn nên được bảo dưỡng cẩn thận
Khi sân cỏ nhân tạo bị bào mòn nên được bảo dưỡng cẩn thận

Vì vậy, bạn cần xem xét kĩ lưỡng liệu đâu nên là thời điểm bảo trì sân cỏ nhân tạo tốt nhất (có thể dựa theo niên hạn) nếu được sử dụng trong những điều kiện được đưa ra kèm theo hoặc sớm hơn nếu sử dụng vượt quá công suất.

Trên đây chính là những lý do bạn nên thực hiện bảo dưỡng cho sân cỏ nhân tạo vào những thời điểm trên đây. Nếu như bạn đang muốn đảm bảo cho sân cỏ phát triển tốt nhất, giữ được độ bền và vẻ đẹp thì nên chú ý đến những thời điểm bảo dưỡng cho phù hợp nhé.

tu van