Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Thu nhập cao nhờ kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Thu nhập từ kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo đã được kiểm chứng qua thành công của nhiều chủ đầu tư. Trên địa bàn nội thành Hà Nội hiện có hơn 300 sân bóng đá cho thuê (chủ yếu là sân đất dành cho 7 người hoặc 11 người chơi). Lợi nhuận khủng kinh doanh sân cỏ nhân tạo đang tạo sức hút giới kinh doanh.

Mức thu nhập cao từ kinh doanh sân cỏ

Mới đây nhất, một sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên được khai trương tại Khu liên hợp thể thao – Trường Đại Học Thành Đô được xây dựng từ sự hợp tác giữa trường Đại Học Thành Đô và VEC GROUP – Đơn vị thi công, đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo hàng đầu Việt nam thực hiện. Sân được xây dựng với vốn đầu tư 5 tỷ đồng đạt tiêu chuẩn 3 sao của FIFA, có tổng diện tích hơn 7.750m2, trong đó diện tích sân cỏ chiếm khoảng hơn 6.300m2, cỏ được nhập từ châu âu và đang là một trong những sân đẹp nhất miền Bắc. Những hạng mục của sân gồm có 1 sân lớn đá 11 người theo tiêu chuẩn và hệ thống hạ tầng rất tốt như căng tin, phòng thay đồ, khu khởi động có thể phục vụ. Sân lớn có thể chia thành 4 sân đá mini 7 người và 1 sân đá 11 người. Dự đoán thu nhập kinh doanh sân cỏ sẽ đem lại nguồn thu cao cho trường.

thu-nhap-cao-nho-kinh-doanh-san-bong-da-co-nhan-tao
Thu nhập cao nhờ kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Ngoài việc phục vụ đào tạo, huấn luyện cầu thủ, sân này còn là nơi để các cầu thủ “chân đất” thi đấu. Đây là sự bổ sung diện tích sân cho nhu cầu chơi bóng tăng cao trong dịp hè. Hiện, các sân bóng cho thuê trên địa bàn Hà Nội luôn kín lịch thuê, đặc biệt vào các ngày cuối tuần người thuê thường phải đặt tiền cọc từ trước đó nhiều ngày.

Lợi nhuận từ kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ còn cao

Sân bóng đá mini có nhiều mức phí thuê, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Mức phí trung bình như các sân Kim Liên, Cổ Nhuế, Phúc Xá, Xuân Đỉnh, Long Biên… từ 50.000-80.000 đồng/2 tiếng (sân 7 người), 80.000-100.000 đồng/2 tiếng (sân 11 người) đến sân khá hơn như Hoàng Cầu, Định Công, Yên Hòa… có giá từ 100.000-200.000 đồng/2 tiếng (sân 7 người), 200.000-500.000 đồng/2 tiếng (sân 11 người). Lợi nhuận kinh doanh sân bóng chắc hẳn sẽ cao nếu duy trì tốt chi phí thuê sân hoặc tăng chi phí vào những mùa cao điểm.

thu-nhap-cao-nho-kinh-doanh-san-bong-da-co-nhan-tao-2
Lợi nhuận cao từ kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

Các sân cỏ nhân tạo như sân Thủy Lợi, Thanh Xuân dù tiền thuê cao nhưng vẫn… đắt hàng. Theo chủ nhân sân cỏ nhân tạo tại quận Thanh Xuân thì để xây dựng 4 sân 7 người (diện tích 27x48m) tốn khoảng gần 3 tỷ đồng đầu tư , chỉ riêng tiền mua và lắp đặt hệ thống cỏ nhân tạo đã hết khoảng 1,5 tỷ đồng. Ưu điểm của các sân cỏ nhân tạo là sạch sẽ, mặt sân bằng phẳng khiến người chơi có cảm giác như trên sân cỏ thật. Đặc biệt, ở các sân này công tác tác phục vụ khá chu đáo có cả dịch vụ ăn uống, cho thuê bóng, áo, giầy thi đấu…. Chi phí đầu tư cao nên tiền thuê sân bóng loại này cũng không hề rẻ. Mức giá chung từ 17 đến 22 giờ và các ngày cuối tuần, giá thuê dao động từ 500.000-700.000 đồng/2 tiếng (sân 7 người) và 800.000-1.000.000 đồng/2 tiếng (sân 11 người). Mặc dù vậy, nhiều sân đã kín lịch đăng ký hàng tháng. Trong khi ở các giờ còn lại giá rẻ hơn, từ 300.000-400.000 đồng/2 tiếng. Thu nhập từ kinh doanh sân cỏ sẽ còn cao nếu các chủ đầu tư biết quản lý kinh doanh đúng cách.

Bóng đá đang là một trong những môn thể thao được ưa thích nhất, thu hút đông đảo thành phần tham gia, đặc biệt là giới trẻ không phân biệt học sinh, sinh viên hay giới công chức. Hy vọng sẽ có thật nhiều sân bóng mini cỏ nhân tạo được xây dựng để đáp ứng tốt nhu cầu giải trí lành mạnh cho giới trẻ.

tu van