Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tiêu chí khi chọn mua cỏ nhân tạo bạn cần biết

Ở Việt Nam ngày nay, cỏ nhân tạo đang rất phổ biến trong đời sống, có rất nhiều công trình sử dụng đến cỏ nhân tạo như: trang trí nhà cửa, cỏ nhân tạo sân vườn, trang trí khu vui chơi, trường học, hồ bơi… Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau. Bài viết hôm nay, Vân Đạt sẽ hướng dẫn bạn các tiêu chí khi chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng.

Một số tiêu chí khi chọn mua cỏ nhân tạo

Để có thể chọn mua được loại cỏ nhân tạo phù hợp và chất lượng cỏ đạt chuẩn. Trước hết bạn cần phải nắm bắt được các tiêu chí cụ thể như sau:
Tieu-chi-khi-chon-mua-co-nhan-tao-1

Nắm được các tiêu chí sẽ dễ dàng lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng hơn

Tiêu chí khi chọn mua cỏ nhân tạo – Lựa chọn bề mặt cỏ nhân tạo

Muốn có một sân chơi tốt nhất thì đương nhiên chúng ta phải chọn được loại cỏ nhân tạo tốt và phù hợp. Hiện nay, các nhà nghiên cứu về cỏ nhân tạo đã thiết kế để luôn tạo ra các loại sợi, kết cấu thảm chất lượng để giải quyết vấn đề đó.

Tuy nhiên, trước khi chọn mua loại cỏ nhân tạo nào đó để kiểm tra chất lượng của bề mặt cỏ nhân tạo, chúng ta có thể dùng tay để cảm nhận bề mặt của cỏ. Hoặc cũng có thể trực tiếp sử dụng bàn chân của mình đi lên bề mặt của cỏ để kiểm tra xác thực nhất về độ êm của nó.

Chọn lớp đế cỏ tốt và bền

Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo đóng một vài trò rất quan trọng, quyết định phần lớn đến chất lượng của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 3 loại chính đó là loại cỏ nhân tạo 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp phù hợp với từng mục đích và thời gian sử dụng. Do vậy khách hàng sẽ dựa vào đó để lựa chọn loại cỏ sao cho phù hợp. Nhưng để kéo dài thời gian sử dụng được lâu hơn khách hàng nên chọn lựa loại cỏ 2 lớp hoặc 3 lớp sẽ phù hợp hơn.

Chọn lớp cỏ tốt và bền

Vấn đề thoát nước của cỏ nhân tạo

Vấn đề thoát nước tốt cho cỏ nhân tạo luôn là tiêu chí được quan tâm vì đa phần cỏ nhân tạo được sử dụng ở ngoài trời, do đó không tránh khỏi việc tiếp xúc trực tiếp với khí hậu, trời mưa, gió ảnh hưởng rất lớn tới cỏ nhân tạo.

Nhưng các bạn yên tâm nhé, vì hầu hết tất cả các sản phẩm của Cỏ nhân tạo Vân Đạt đều có chức năng thoát nước rất tốt.

Lời kết

Qua những tiêu chí mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ nắm được một số kinh nghiệm để chọn lựa cỏ nhân tạo. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn ứng dụng cỏ nhân tạo cho công trình của mình hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với giá thành ưu đãi nhất nhé.

tu van