Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu chi tiết về chất liệu làm cỏ nhân tạo làm từ gì?

Việc sử dụng cỏ nhân tạo đã trở nên rất phổ biến và thông dụng. Tuy nhiên, cũng có nhiều người thắc mắc không biết cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu gì? Vậy để giải đáp vấn đề này, hãy cùng Vân Đạt theo dõi bài viết sau để biết được câu trả lời nhé.

Những nguyên liệu chính của cỏ nhân tạo là gì?

Với công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại nên cỏ nhân tạo ngày càng phát triển. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo được thiết kế rất giống với cỏ tự nhiên, nhiều khi chúng ta sẽ không thể phát hiện ngay được. Cỏ nhân tạo có độ bền cao và khả năng chịu mài mòn rất tốt. Ngoài ra, cỏ nhân tạo còn có khả năng chống tia cực tím và giúp bảo vệ màu sắc của cỏ không bị phai do điều kiện của thời tiết một cách hiệu quả.

Vậy nguyên liệu tạo nên thảm cỏ nhân tạo là gì? Chính là:

Chất liệu Polypropylene (PP)

Đây là loại nhựa Polyme cộng nhiệt độ dẻo được chế tạo từ sự kết hợp của các monome propylene. Nó được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm các sản phẩm tiêu dùng, các bộ phận bằng nhựa cho các ngành công nghiệp khác nhau.


Nguyên liệu chính của cỏ nhân tạo

Chất liệu Polyethylene)

Là một loại hạt nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến nhiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Hạt nhựa PE này có màu trắng trong nhưng tùy vào từng nhu cầu và ứng dụng mà hạt nhựa sẽ được thêm các màu khác nhau.

Chất liệu Nilon

Nilon là tên gọi chung của một nhóm các polyme tổng hợp, được gọi chung về như polyamit và thuộc nhóm nhựa công nghiệp Polyamide (nhựa PA).

Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo như thế nào?

Các sợi cỏ nhân tạo được làm từ nhựa polyetylen hoặc nilon. Polyetylen thực chất là nhựa được sử dụng phổ biến trong sản xuất các chai hay túi nhựa….. Polyetylen thường có sẵn ở dạng rắn, sau đó được nấu chảy và trọn với các hạt màu sắc và các chất phụ gia khác để làm tăng độ bên cũng như khả năng chống tia cực tím.

Sợi cỏ nhân tạo được làm bằng các hạt nhựa nilon nóng chảy. Được ép đùn qua các khuôn để tạo ra các sợi mọn có tiết diện hình bầu dục hoặc hình tròn tùy vào tiêu chuẩn sợi. Các sợi nilon có chất lượng rất cao, cấu trúc mô phỏng cỏ tự nhiên nên tạo cảm giác chân thực hơn cho người sử dụng.

Lời kết

Qua những gì mà Vân Đạt vừa chia sẻ bạn đã biết cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu gì và cấu trúc như thế nào rồi chứ. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc muốn được tư vấn về cỏ nhân tạo hãy liên hệ với Vân Đạt để được giải đáp nhanh chóng. Đến với Vân Đạt bạn hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá thành phải chăng.

tu van