Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu chi tiết về sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn

Nhiều người cho rằng sân bóng cỏ nhân tạo chỉ có thể thi công ở thành thị nhưng hiện nay sân bóng cỏ nhân tạo cũng được coi là thịnh hành ở nông thôn. Với quy mô rộng và niềm đam mê cũng mọi người với bộ môn bóng đá, sân bóng cỏ nhân tạo đã được thi công như thế nào? Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sân cỏ nhân tạo ở nông thôn.

Có nên đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo ở nông thôn hay không?

Sân bóng cỏ nhân tạo được xây dựng ở nông thôn

Chuyện người dân ở các thành phố, đô thị đầu tư sân cỏ nhân tạo, không còn gì mới lạ. Trong vòng vài năm trở lại đây, các vùng nông thôn ở khắp các tỉnh lẻ xuất hiện ngày càng nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo với hệ thống chiếu sáng đầy đủ.

Câu hỏi đặt ra là  có nên đầu tư sân cỏ nhân tạo tại nông thôn không? Để phục vụ cho nhu cầu bóng đá của tất cả người dân, sân bóng vừa là điểm thu hút các trận bóng của người dân, đoàn thể địa phương, vừa là nơi tổ chức các sự kiện thể dục thể thao,….Câu trả lời là CÓ. Các chủ sân bóng ngoài kinh doanh cho thuê sân bóng theo giờ thì còn làm rất nhiều các dịch vụ đi kèm như: bán nước, bia, quán nhậu,… rồi dịch vụ trông xe, kinh doanh cửa hàng thể thao bán các phụ kiện thể thao như giầy, bóng, tất thi đấu,… giúp chủ đầu tư thu hồi vốn rất nhanh.

Sân cỏ nhân tạo tràn về nông thôn

Đất nước, con người Việt Nam vốn nổi tiếng về tình yêu với bộ môn thể thao vua, có thể bắt gặp mọi người chơi bóng từ thành thị tới nông thôn, từ người có tuổi cho đến trẻ nhỏ đá bóng nhựa. Các sân bóng cũng vô cùng đa dạng, từ sân bê tông, sân gạch, trên đồng ruộng vừa gặt xong, sân đất, sân cát,…

Sân nhân tạo ở nông thôn không khác gì trên thành thị

Các hạng mục cần đầu tư của một sân bóng nhân tạo:

  • Thi công nền sân bóng, trải cát,…
  • Xây dựng hệ thống thoát nước
  • Trải cỏ, trải hạt cao su để tạo độ êm giống sân cỏ thật
  • Hệ thống khung thành 2 bên và lưới quây xung quanh
  • Hệ thống đèn chiếu sáng

Việc xây dựng sân bóng đá nhân tạo ở nông giúp đổi mới nông thôn ,tạo tiền đề cơ sở vật chất giúp cho phong trào luyện tập thể dục thể thao ngày càng phát triển. Đến với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt chúng tôi sẽ giúp bạn cũng như biến vùng nông thôn trở lên phát triển và đổi mới hơn.

tu van