Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu đôi nét về các dòng máy thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Châu Âu

Thi công và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo nắm vai trò quyết định độ bền bỉ của sân. Bởi vậy mà những dòng máy được sử dụng để thực hiện những quá trình này cũng được chọn lựa rất kỹ càng. Đặc biệt không thể không nhắc đến dòng máy SandMatic B1505RC thi công cỏ nhân tạo. Và dòng máy Sportchamp bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu đôi nét về 2 dòng máy thi công cỏ nhân tạo này nhé!

Dòng máy SandMatic B1505RC thi công cỏ nhân tạo

Máy thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo SandMatic B1505 ECO có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện. Đặc biệt là đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại. Và thậm chí cả khi sợi cỏ cao và lượng cát hoặc hạt cao su định mức sẽ được phân phối một cách chính xác và hiệu quả nhất. Bộ phận chải treo tự do của dòng máy SandMatic B1505RC với những bàn chải tách biệt. Giúp máy có thể san phẳng và trải đều các vật liệu và rải vật liệu thành một mặt phẳng trong cùng một quá trình.
may-thi-cong-co-nhan-tao

Dòng máy SandMatic B1505 ECO

Lượng cát và hạt cao su cần thiết sẽ được định lượng chính xác và trải theo tỷ lệ thuận với vận tốc máy chạy. Van trượt của máy cũng sẽ cho phép lượng vật liệu cực kỳ cao. Được rải đều trong khoảng từ 2,5 – 40kg/m2. Bởi vậy khi hiểu được tầm quan trọng của thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Dòng máy SandMatic B1505RC đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ. Vận hành chức năng thi công trải cát và hạt cao su cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu. Đặc biệt đối với bề mặt cỏ nhân tạo siêu hiện đại.

Dòng máy Sportchamp bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo

Máy bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo Sportchamp là một trong những giải pháp bảo dưỡng chuyên dụng nhất cho các bề mặt sân thể thao nhân tạo được thị trường quốc tế. Đặc biệt dòng máy này còn được đánh giá là loại máy chất lượng hàng đầu trên thế giới. Rõ ràng, thuận tiện và êm mượt là những động từ được các chuyên gia đánh giá khi chính thức vận hành máy Sportchamp SC 2D này.
may-thi-cong-co-nhan-tao-1

Dòng máy Sportchamp

Trong quá trình sử dụng, SportChamp có thể sàng lọc điều chỉnh từ khoảng 4-10mm. Vừa có thể chải sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt cỏ. Mà lại vừa phân phối lại bề mặt cát. Và cao su trên sân một cách đồng đều. Giúp các sợi cỏ nhân tạo sẽ quay lại hình dáng ban đầu ngay sau khi được bảo dưỡng. Đặc biệt, ngoài việc sử dụng các dụng cụ đính kèm khác nhau. Mà bề mặt sân thể thao nhân tạo được làm sạch. Và bảo dưỡng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất thì dòng máy Sportchamp. Còn giúp duy trì và đảm bảo độ bền của bề mặt sân.

Lời kết

Các dòng máy thi công cỏ nhân tạo hàng đầu Châu Âu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nhằm đem lại độ bền bỉ cũng như tuổi thọ lâu dài cho sân cỏ. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé!

tu van