Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu một số thông tin về cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Để có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thì hiện nay nhiều người dùng hay chọn mua những sản phẩm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng. Thường thì với những mẫu cỏ này thì có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng yếu tố khác nhau. Vậy hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về một số thông tin về loại cỏ này nhé!

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng có nguồn gốc như thế nào?

Đây là những thảm cỏ đã được các chủ đầu tư sử dụng trong một thời gian dài và được thay mới bằng những thảm cỏ khác. Những thảm cỏ này thường không còn mục đích khai thác. Trước khi tháo  dỡ, bóc, tách cỏ thì cỏ nhân tạo sẽ được kiểm tra một cách kỹ lưỡng về các khâu chất lượng sản phẩm.
Co-nhan-tao-da-qua-su-dung-1

Cỏ nhân tạo cũ

Chất lượng

Trước khi quyết định mua một thảm cỏ này, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng chất lượng của cỏ cụ thể như sau:

  • Độ mới: Những thảm cỏ mới thường có 85% là những thảm cỏ ít được khai thác. Còn với những cỏ nhân tạo này thì sẽ rơi vào khoảng 30% – 85%.
  • Màu sắc: Cỏ nhân tạo vẫn có thể giữ màu sắc của cỏ nhân tạo khoảng 35% – 75%.
  • Thời gian sử dụng: từ 1 – 3 năm
  • Độ an toàn: Vẫn đạt đủ chất lượng 

Những đối tượng thường mua dùng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng

Một vài đối tượng thường mua thảm cỏ này với những mục đích khác nhau, cụ thể như:

  • Các vốn đầu tư nhỏ: Việc sử dụng thảm cỏ này giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng cỏ lên đến 1 – 3 năm.
  • Thời gian thuê mặt bằng ngắn: Với những hợp đồng thuê mặt bằng ngắn hạn thì chọn lựa cỏ nhân tạo này là một sáng kiến rất sáng suốt dành cho các chủ đầu tư. Một sân bóng cỏ cũ này có thể sử dụng ít nhất khoảng 2 – 3 năm.
  • Các sân bóng, sân chơi phi lợi nhuận: Đây là những sân bóng được đầu tư cho các vùng nông thôn hay sân bóng cho nhân viên công ty,… Việc sử dụng cỏ nhân tạo giúp các chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng hay tính thẩm mỹ cho sân chơi.

Những đối tượng thường sử dụng cỏ nhân tạo cũ

Lời kết

Tuy rằng không thể so sánh với những thảm cỏ nhân tạo mới, nhưng những thảm cỏ đã qua sử dụng cũng đem lại những lợi ích nhất định cho các chủ đầu tư. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn thì hãy liên hệ với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt ngay nhé!

tu van