Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu về cỏ nhân tạo sân Golf ở Việt Nam

Cỏ nhân tạo sân Golf ở Việt Nam, đang là 1 thú chơi khá mới mẻ. Không chỉ ở nước ta mà ngay cả trên thế giới cũng phải công nhân golf là môn thể thao “quý tộc”. Chi phí cho một tour golf đạt tiêu chuẩn ở nước ta bình quân vào khoảng trên dưới 50.000 USD đối với các sân 18 lỗ. Tùy thuộc vào chất lượng sân và số lỗ mà có các mức giá khác nhau. Ngay cả dụng cụ đánh golf, trước kia vốn là những cây gậy gỗ, cũng có giá tới hàng nghìn USD. Như vậy nói đây là môn thể thao của người giàu quả không sai.

Cỏ nhân tạo sân golf cung cấp đặc tính tương tự như cỏ thật về các đặc điểm sinh học như mãi xanh tốt, bề mặt cỏ phẳng không cản trở đường đi của bóng với chi phí bảo dưỡng ở mức thấp nhất.

Vì vậy mà giờ đây bạn có thể chơi môn thể thao quý tộc này ngay trong khu vườn của mình mà không cần phải quá tốn kém như những gì chúng tôi đề cập phía trên. Sân Golf mini cỏ nhân tạo sân vườn của gia đình bạn là 1 giải pháp lý tưởng.

Co-nhan-tao-san-Golf

Sân golf mini trong nhà được làm từ cỏ nhân tạo

Ngày nay, với cỏ nhân tạo sân Golf việc sở hữu một sân golf mini ngay trong văn phòng của bạn mà không cần phải chăm sóc như cỏ tự nhiên là điều cực kỳ đơn giản. Các sản phẩm cỏ nhân tạo dều được thử nghiệm, sản xuất và phát triển dựa trên các nền tảng khoa học và an toàn giúp mang lại cho người sử dụng các trải nghiệm giống như đang chơi trên sân cỏ tự nhiên. Người chơi sẽ được cảm nhân cảm giác mềm mượt khi chạm vào những thảm cỏ sân Golf và màu xanh tốt quanh năm.

Co-nhan-tao-san-Golf-2

Bạn có thể tận dụng mọi khoảng không gian của nhà vườn để làm sân golf mini với cỏ nhân tạo

Với các sân golf cỏ tự nhiên, người chơi sẽ khó có thể có được sự thỏa mãn khi các thảm cỏ bị héo úa do quy trình chăm sóc chưa đúng cách hoặc sự tác động của thời tiết khiến các khóm cỏ phát triển không đồng đều tạo nên các vết lồi lõm trên bề mặt sân golf. Mặt khác các yếu tố thời tiết cũng gây khó khăn cho người luyện tập golf hàng ngày. Sẽ thật tiện lợi và thoải mái khi bạn sở hữu một sân golf di động đặt ngay trong phòng làm việc hay ngay chính trong ngôi nhà của bạn. Và bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê chơi golf của mình bất cứ khi nào.

Đặc biệt các thảm cỏ nhân tạo được lắp đặt rất thuận tiện và nhanh chóng, phù hợp mọi bề mặt ngay cả bề mặt cứng như bê tông, và các sợi cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao trung bình từ 3-10 năm, bền màu và dễ dàng làm vệ sinh.

tu van