Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu về cỏ nhân tạo Vinagreen và bảng giá thi công

Vinagreen là một địa chỉ rất quen thuộc chuyên về lĩnh vực cung cấp, thi công cỏ nhân tạo. Tất cả sản phẩm cỏ nhân tạo tại Vinagreen đều được nhập khẩu trực tiếp và phân phối trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh nhất là trong các công trình như: sân bóng đá, sân golf, sân tennis, sân vườn, khu vui chơi…. Vậy để biết bảng giá thi công cỏ nhân tạo tại Vinagreen như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.
Cỏ nhân tạo Vinagreen và những chiến lược kinh doanh
Vinagreen luôn đặt ra chiến lược kinh doanh là hướng tới một môi trường xanh và  thân thiện. Đồng thời mong muốn mang lại tính lan tỏa cộng đồng cao như tạo ra sân vui chơi cho trẻ em tại các trường học, sân thể dục thể thao….

Cỏ nhân tạo mang lại sự thân thiện và gần gũi với thiên nhiên

Cùng với sự hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam, Vinagreen đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực phát triển xanh của Việt Nam. Chúng tôi luôn tin rằng khi lợi ích của doanh nghiệp được gắn liền với lợi ích của cộng đồng, với người tiêu dùng và môi trường sinh thái thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.
Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ. Với mong muốn không chỉ mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng mà còn tối ưu hóa nhất về mặt chi phí. 

Một số dịch vụ và bảng giá thi công cỏ nhân tạo của Vinagreen

Việc ứng dụng cỏ nhân tạo trong các công trình góp phần tăng thêm diện tích phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí. Đồng thời giúp hạn chế tiếng ồn và giảm ma sát. Việc thi công cỏ nhân tạo trên các bề mặt cứng giúp giảm thiểu rất nhiều chi phí mang lại lợi ích kinh tế lâu dài và thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.
co-nhan-tao-van-dat

Giá thành của thi công cỏ nhân tạo tương ứng với chất lượng của cỏ

Sản phẩm cỏ nhân tạo tại Vinagreen có giá giao động từ khoảng 50.000đ/m2 đến 120.000đ/m2. Sau đây là một số thông tin chi tiết về dịch vụ thi công cỏ nhân tạo mà chúng tôi muốn gửi tới Quý khách hàng:
  • Thi công hoàn thiện cỏ nhân tạo dán tường thông dụng, sự kiện có giá từ khoảng 50.000 – 120.000đ/m2 .
  • Thi công hoàn thiện cỏ nhân tạo cao cấp dán tường, ốp tường có giá từ khoảng  60.000 – 150.000đ/m2.
  • Thi công hoàn thiện cỏ nhân tạo sân vườn, tường cây giả, biệt thự có giá từ khoảng 80.000 – 190.000đ/m2.
  • Thi công hoàn thiện cỏ nhân tạo trải tiểu cảnh, sân chơi, sân trường có giá từ khoảng 100.000 – 120.000đ/m2.

Lời kết

Với những thông tin mà Vinagreen gửi tới Quý khách hàng, hy vọng sẽ giúp Quý khách biết thêm hơn về giá thành của cỏ nhân tạo Vinagreentừ đó có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận rõ sự khác biệt mà Vinagreen mang lại nhé!
tu van