Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu về giá thành của cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo hiện nay được ứng dụng rất nhiều trên các sân golf mini hay các sân golf lớn chuyên nghiệp. Tạo nên nét đặc thù riêng và rất khác biệt so với các loại cỏ nhân tạo khác. Tuy nhiên mua cỏ nhân tạo sân golf với giá thành bao nhiêu và mua ở đâu và uy tín, chất lượng nhất thì bạn nên đọc hết bài viết dưới đây đã nhé!

Cỏ nhân tạo sân golf có mấy loại?

Với những chủ đầu tư đa sử dụng qua cỏ nhân tạo thì sẽ đặc biệt thấy loại cỏ này mang lại lợi ích rất lớn cho những công trình sân golf chuyên nghiệp. Khiến cho chủ đầu tư có thể vừa thu được số tiền lãi sau khi bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng lại giúp cho người chơi có một sân chơi năng động hơn. Tuy nhiên cỏ nhân tạo sân golf lại được chia thành 3 loại chính, cụ thể:

Cỏ cao cấp

Loại thảm cỏ này có mã là SG-G01 với chiều cao là 12mm, kích thước là 2m x 25m. Được làm bằng chất liệu PP và PE có màu xanh chủ đạo và có tuổi thọ rất cao ở khoảng 7 – 10 năm.
co-nhan-tao-san-golf-1

Cỏ nhân tạo cao cấp

Cỏ thông thường

Cỏ thông thường hay có mã số là SG-G02 kích thước 2m x 25m và chiều cao 12mm.  Cũng với màu xanh chủ đạo nhưng lại có tuổi thọ thấp hơn cỏ nhân tạo cao cấp ở mức 5 – 7 năm mà thôi.

Cỏ nhân tạo thông thường

Cỏ giá rẻ

Đây là loại cỏ nhân tạo SG-G03 có giá trên thị trường khá là rẻ nên tuổi thọ của loại cỏ này chỉ sử dụng được 3 – 5 năm. Với chiều cao 10mm và kích thước 2m x 25m.

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Giá thành cỏ nhân tạo sân golf hiện nay?

Bởi vì 3 loại cỏ với chất lượng, tuổi thọ khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau, cụ thể:

  • Cỏ nhân tạo giá rẻ: Loại cỏ này thường được bán với giá 250.000 – 300.000/ m2. Tuy cỏ vẫn đẹp nhưng lại không sử dụng được lâu dài.
  • Cỏ nhân tạo thông thường: Đây chính là loại cỏ được rất nhiều người tin dùng. Với mức giá trung bình trong khoảng 300.000 – 350.000/ m2 lại vừa có thể đảm bảo tính thẩm mỹ và cả độ bền bỉ cao.
  • Cỏ nhân tạo cao cấp: Thường được sử dụng cho các sân chuyên nghiệp và cao cấp với thảm cỏ chắc chắn và độ bền bỉ gần như là tuyệt đối. Nên giá thành của loại thảm cỏ này khá là cao.

Lời kết

Tùy vào mỗi loại cỏ mà chúng ta có thể biết được giá thành mua hợp lý. Và đặc biệt nếu bạn liên hệ ngay với cỏ nhân tạo vân đạt thì chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tư vấn cũng như mang lại cho bạn một loại cỏ nhân tạo với giá ưu đãi nhất.

tu van