Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu về những ứng dụng của cỏ nhân tạo tai chuột

Việc ứng dụng cỏ nhân tạo tai chuột cũng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tính ứng dụng của chúng cũng rất rộng và mang lại nhiều lợi ích. Cùng Vân Đạt tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Tìm hiểu chung về cỏ nhân tạo tai chuột

Cỏ nhân tạo tai chuột là một loại cỏ nhân tạo làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Với hình dáng được thiết kế giống như chiếc tai chuột thật nên mới có tên gọi là cỏ tai chuột. Cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến trong đời sống bởi sự bền bỉ. Có thể sử dụng loại cỏ này trong thời gian dài mà không tốn công chăm sóc hay thay mới. Thông thường, một thảm cỏ tai chuột thường sẽ có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm tùy vào cách sử dụng và bảo quản.


Cỏ  tai chuột có thiết kế giống như tai chuột thật

Dòng cỏ nhân tạo này được đan thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 60 x 40cm. Với cấu trúc thẩm thảm này công nhân sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc sắp xếp, thi công và lắp đặt. Phần đế thảm cỏ gồm từ 2 – 3 lớp làm bằng cao su hoặc nilon. Để đảm bảo lớp đế cũng như bảo vệ cỏ khỏi các tác động của ngoại cảnh như người ta thường sẽ tráng một lớp hóa chất trước khi tiến hành lắp đặt và sử dụng.

Một số ứng dụng của cỏ nhân tạo tai chuột trong đời sống

Với những ưu điểm tuyệt vời của cỏ tai chuột và chúng ta vừa tìm hiểu thì việc ứng dụng nhiều trong đời sống cũng không phải là điều quá bất ngờ:

  • Trang trí cho tường nhà, tường quán cafe, trong văn phòng làm việc hay tường shop….. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu xanh có thể làm dịu mát người nhìn và giải tỏa được cảm giác bực bội, lo âu. Sẽ tạo cho con người cảm giác vui vẻ, phấn khích tinh thần…. Vì vậy mà ngày nay cỏ tai chuột rất được ưa chuộng.

co-nhan-tao-tai-chuot
Cỏ tai chuột được ứng dụng trong không gian quán cafe

  • Trang trí nội thất: cỏ tai chuột giúp cho các vật dụng nội thất trở nên gần gũi và có tính thẩm mỹ cao hơn.
  • Trang trí tiểu cảnh trong các studio hoặc phim trường…
  • Trang trí trong các bữa tiệc: Cỏ tai chuột làm tăng tính thẩm mỹ cho bữa tiệc, không gian thêm phần sang trọng và thoải mái hơn.

Lời kết

Qua những ưu điểm và tính ứng dụng rộng rãi của cỏ tai chuột bạn đã biết vì sao loại cỏ này được yêu thích đến vậy rồi chứ. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu muốn sử dụng và thi công cỏ nhân tạo tai chuột cho công trình của mình. Hãy nhấc máy và liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ thi công nhanh chóng nhé.

tu van