Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tìm hiểu về thảm cỏ nhân tạo lót sàn là gì?

Ngày nay, việc sử dụng cỏ nhân tạo được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chúng ta không chỉ còn bắt gặp cỏ nhân tạo ở sân bóng, sân golf, sân vườn hay các khu vui chơi nữa. Mà ngay tại không gian nội thất trong nhà cũng đã được sử dụng rộng rãi với việc làm lót sàn nhà. Tuy nhiên, vẫn có một số người chưa biết đến ứng dụng thảm cỏ nhân tạo lót sàn là gì, hãy cùng Vật Đạt tìm hiểu qua bài viết sau.

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà là gì? 

Thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà được sản xuất từ những sợi nhựa tổng hợp (Synthetic fiber). Sau quá trình kiểm tra nghiệm, chặt chẽ, đảm bảo những tiêu chí không gây hại khi tiếp xúc mới được đưa vào sản xuất và cung ứng ra thị trường. Ngoài ra, thảm cỏ nhân tạo lót sàn nhà còn có thể được làm từ một số loại nguyên liệu khác như:
Tham-co-nhan-tao-lot-san-1

Thảm cỏ nhân tạo có thể được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau

  • Sợi Acrylic: Loại sợ này có đặc điểm mịn như len, rất thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với môi trường ẩm và có hơi sương. 
  • Sợi Nylon: Loại sợi có độ đàn hồi tốt, khả năng chịu áp lực di chuyển cao và chịu trọng lực lớn nên rất phù hợp trong việc lót sàn nhà. 
  • Polyester là sợi mềm có ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ đàn hồi cao.

Chất lượng thảm cỏ nhân tạo dựa vào các yếu tố nào?

Để đánh giá cỏ nhân tạo có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chính thường được các chuyên gia đưa ra để đánh giá. Cụ thể:

  • Chất liệu sản xuất thảm cỏ nhân tạo.
  • Chiều cao của sợi cỏ.
  • Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo.
  • Số lượng sợi cỏ tạo nên một cụm cỏ.
  • Số lượng mũi khâu được tạo trên 1m2 thảm cỏ. 
  • Độ dày của đế thảm cỏ nhân tạo.

Để đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo cần dựa vào nhiều yếu tố

Trong những yếu tố này, yếu tố quyết định và quan trọng nhất để đánh giá cỏ nhân tạo là chất liệu sản xuất thảm cỏ. Nó được làm từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế. Nếu là nguyên liệu nguyên chất sẽ đảm bảo chất lượng cỏ cao. Còn ngược lại, nếu thảm trải sàn làm bằng nguyên liệu tái chế chất lượng sẽ kém hơn rất nhiều và dễ hỏng, nhất là số sợi mỏng, đế thảm ít lớp.

Lời kết 

Chất lượng của thảm trải sàn cỏ nhân tạo sẽ tương đương với giá bán của sản phẩm. Do vậy, là người mua hàng thông thái bạn nên tìm đến những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu để mua thảm cỏ nhân tạo. Một trong số đó chính là Cỏ nhân tạo Vân Đạt, với thương hiệu nổi tiếng hơn 10 năm trên thị trường, Vân Đạt luôn tự tin khi mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng của cỏ nhân tạo.

tu van