Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tính năng đặc biệt của cỏ nhân tạo mà bạn cần biết

Ngày nay việc bắt gặp cỏ nhân tạo không còn là điều gì đó quá xa lạ nữa. Việc cỏ nhân tạo được ứng dụng rộng rãi đã được đông đảo mọi người tiếp nhận và xem đó là điều bình thường. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà cỏ nhân tạo lại được thu hút đến vậy. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về tính năng đặc biệt của cỏ nhân tạo này nhé.

Tính năng đặc biệt của cỏ nhân tạo

Chắc chắn cỏ nhân tạo phải đặc điểm gì nổi bật mới có thể thu hút được đông đảo mọi người yêu thích và ứng dụng nó trong cuộc sống đến vậy. Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của cỏ nhân tạo có thể bạn chưa biết:
Tinh-nang-dac-biet-cua-co-nhan-tao-1
Cỏ nhân tạo có rất nhiều những tính năng vô cùng đặc biệt

Tính năng đặc biệt của cỏ nhân tạoCông năng sử dụng 100%

Với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, loại cỏ nhân tạo được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp sẽ không phải chịu những vấn đề hay tác động của bất kỳ điều kiện nào. Chúng vẫn sẽ luôn xanh tươi mà không cần phải chăm bón hay bảo trì thường xuyên. Độ bên của cỏ nhân tạo được đánh giá rất cao từ 7 đến 10 năm. Đây cũng chính là một trong rất nhiều lý do mà cỏ nhân tạo được lựa chọn.

Tính thẩm mỹ của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo mang đến cho người sử dụng một cảm giác vận động rất tốt. Độ đàn hồi của loại cỏ này trong quá trình tiếp xúc rất cao. Ngoài ra, một ưu điểm chính của loại cỏ này chính là hiệu suất làm việc cao hơn rất nhiều so với cỏ tự nhiên.
Tinh-nang-dac-biet-cua-co-nhan-tao-2
Tính thẩm mỹ của cỏ được đánh giá rất cao
Đặc biệt, loại cỏ này có nhiều màu sắc, nhất là màu xanh lá luôn được mọi người yêu thích. Bởi màu sắc của loại cỏ này rất giống với cỏ tự nhiên, đôi khi còn được giữ màu hơn và xanh hơn khiến nhiều khách hàng thích thú.

Độ bên của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được đánh giá là loại cỏ có độ bền rất cao. Trung bình, những sản phẩm cỏ nhân tạo thường có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm, có những loại cỏ sân bóng mini tuổi thọ còn lớn hơn cả 10 năm. Những loại cỏ này được thiết kế với ưu điểm vượt trội, giảm thiểu được độ ma sát trong quá trình vận động. Chính vì thế mà hạn chế được tối đa các chấn thương cho người sử dụng.

Lời kết

Cỏ nhân tạo là một loại sản phẩm được đông đảo mọi người tiếp nhận và yêu thích. Với những tính năng đặc biệt của loại cỏ này không dễ gì có thể từ chối. Nếu bạn cũng muốn được sở hữu một sân vườn với cỏ nhân tạo, hay sân bóng, sân golf… hãy đến với Vân Đạt để được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong vấn đề chọn lựa cũng như thi công một cách nhanh chóng với giá ưu đãi nhất nhé.
tu van