Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Tổng hợp tất cả cách đánh giá về cỏ nhân tạo chất lượng tốt (Phần 2)

Trong phần 1 Vân Đạt đã cùng bạn điểm qua 1 vài những tiêu chí đánh giá về cỏ nhân tạo. Qua đó bạn có thể tham khảo và nhận biết thế nào là cỏ nhân tạo chất lượng tốt. Trong phần 2 này, chúng tôi tiếp tục liệt kê những tiêu chí tiếp theo để bạn tham khảo. Qua đó hy vọng khi chọn cỏ nhân tạo bạn sẽ trở thành khách hàng thông thái hơn.

  1. Quan tâm đến lớp đế của cỏ nhân tạo

Lớp đế của cỏ nhân tạo chính là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý đến. Với lớp đế của cỏ nhân tạo thì đây chính là một trong những tiêu chí để xem cỏ nhân tạo có chất lượng hay không. Về lớp đế, hãy đánh giá qua 3 tiêu chí sau:

Hãy quan tâm đến lớp đế của cỏ nhân tạo
Hãy quan tâm đến lớp đế của cỏ nhân tạo

  • Số lượng lớp đế: Số lớp đế cỏ nhân tạo thường là 2-3 lớp. Nhưng đế có 3 lớp chất lượng cao hơn hẳn.
  • Chất lượng lớp đế: Ảnh hưởng đến khả năng rút sợi của cỏ nhân tạo sau này. Nếu lớp đế kém chất lượng thì khả năng chống rút sợi chỉ được 1-3 năm. Bạn có thể kiểm tra chất lượng lớp đế bằng cách gấp nhẹ mẫu cỏ nhân tạo, nếu lớp đế không tốt sẽ thấy xuất hiện vết nứt trên bề mặt.
  • Thành phần lớp đế: Bạn nên chọn lớp đế cỏ nhân tạo được làm bằng bạt nhựa có chất liệu PP và có lớp bông ép ở gữa hoặc lớp lưới liên kết, lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ. Nhựa PP là thành phần chất không tan trong đất chống chịu được tác động thời tiết mưa nắng.

Ngoài ra thì khi nhận bàn giao sản phẩm thực tế, hãy kiểm tra lại tổng thể để tránh nhà sản xuất “lươn lẹo” chọn phải loại kém chất lượng nhé.

  1. Xem chế độ bảo hành từ phía nhà cung cấp

Yếu tố tiếp theo cần quan tâm đến chính là chế độ bảo hành từ nhà cung cấp. Với chế độ bảo hành này, bạn nên chú ý đến để xem họ có bảo hành không và bảo hành trong bao lâu. Bất cứ sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng cũng có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, chất lượng, các thông số cơ bản rõ ràng. Một nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng cỏ của mình thông qua cam kết ở giấy bảo hành

  1. Cường độ sử dụng cỏ nhân tạo

Nếu mục đích sử dụng cỏ nhân tạo để kinh doanh sân thể thao thì bạn nên tìm hiểu về cường độ sử dụng của thảm cỏ. Trong trường hợp cỏ nhân tạo chất lượng thấp thì cường độ sử dụng chỉ từ 2-4h/ngày do độ đàn hồi kém nên sân cần nhiều thời gian để phục hồi. Điều này sẽ kéo dài thời gian thu hồi vốn, giảm hiệu quả kinh doanh.

Hãy chú ý đến cường độ sử dụng cỏ nhân tạo
Hãy chú ý đến cường độ sử dụng cỏ nhân tạo

Trên đây chính là những yếu tố còn lại mà bạn nên quan tâm đến khi chọn cỏ nhân tạo. Qua 2 phần và các tiêu chí chúng tôi cung cấp, nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, có thể liên hệ với Vân Đạt ngay nhé.

tu van