Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Trang trí bể cá thủy sinh bằng cỏ nhân tạo

Ngày nay, trong những bộn bề của cuộc sống, nhiều người có những thú vui tao nhã như nuôi cá cảnh, vừa giúp giảm stress vừa trang trí thêm không gian của gia đình. Và việc trang trí bể cá thủy sinh bằng cỏ nhân tạo cũng giúp phần cho tủ cá thêm lộng lẫy, giúp cho bể cá thêm lôi cuốn và hấp dẫn.

 1. Đặc điểm trang trí bể cá thủy sinh bằng cỏ nhân tạo

Hiện nay cỏ nhân tạo được rất nhiều người ứng dụng vào trong đời sống. Mặc dù có rất nhiều cách để trang trí bể cá, nhưng việc trang trí bằng cỏ nhân tạo trong bể cá đang dần được thay thế cỏ tự nhiên.

Cỏ nhân tạo giúp bể cá mang đậm vẻ đẹp thiên nhiên
Cỏ nhân tạo giúp bể cá mang đậm vẻ đẹp thiên nhiên

 • Cỏ nhân tạo dễ dàng tạo các hình khối khác nhau theo ý của người dùng
 • Tiết kiệm được thời gian để chăm sóc cây cỏ
 • Có màu xanh tự nhiên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tươi mát
 • Dễ dàng mua ở các thương mại, cửa hàng khác nhau
 • Rất an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường sống của các loài cá trong bể
 • Các sản phẩm tuy bằng nhựa nhưng được tạo ra rất giống với các loại cỏ tự nhiên.
 • Lâu ngày chúng có thể tạo một lớp tảo xanh tự nhiên dành cho các loại cá ăn thực vật và tạo môi trường gần như tự nhiên.
 • Có thể sử dụng làm nơi sinh sản hay cư trú của các loại cá cảnh
 • Dùng được trong được cả nước ngọt và cả nước mặn
 • Có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú

Cỏ nhân tạo rất phù hợp cho những người bận rộn với công việc ngoài xã hội. Mặc dù rất muốn nuôi cá nhưng họ không có thời gian chăm sóc. Ngoài ra bạn có thể trang trí thêm các phụ kiện khác như non bộ, người cá….với những màu sắc khác nhau cho bể cá thêm sinh động.

Cỏ nhân tạo bể cá giúp người chơi không mất nhiều công chăm sóc
Cỏ nhân tạo bể cá giúp người chơi không mất nhiều công chăm sóc

 1. Địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo, nếu bạn không lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ ảnh hưởng xấu đến bể cá của mình. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình mình. Nhiều loại cỏ kém chất lượng khi tiếp xúc với nước sẽ gây ra các chất độc hại cho cá, vậy nên bạn hãy cẩn thận lựa chọn cỏ nhân tạo trang trí cho bể cá cẩn thận.

Cỏ nhân tạo Vân Đạt là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo lâu năm, đã tạo được sự uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Cùng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho các bạn.

tu van