Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

TRANG TRÍ HONDA HEAD

TRANG TRÍ TƯỜNG CÂY GIẢ HEAD HONDA

Không chỉ không gian sống, không gian làm việc cũng vô cùng quan trọng. Vừa thể hiện đẳng cấp, vừa là bộ mặt của cả công ty. Lại cũng mang lại cho công nhân viên cảm giác thoải mái sáng tạo trong công việc để làm việc hiệu quả hơn. Thấu hiểu được điều đó, hệ thống Head Honda đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn trang trí tường cây giả. Và kết quả vượt trên cả sự hài lòng.

Tường cây giả Honda Head

Một số cửa hàng hệ thống Head Honda tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Thuận… cũng đã liên hệ đến Vinagreen để bắt kịp và cập nhật xu hướng..

Trang trí tường cây Honda Head

TRANG TRÍ TƯỜNG CÂY GIẢ 

Trong một không gian sống hiện đại, nhu cầu sở hữu một khu vườn ngay trong chính ngôi nhà của mình. Ngày càng trở thành xu hướng thịnh hành. Dù là vườn rộng, một góc vườn nhỏ, một tiểu cảnh. Đặt trong nhà đều đem đến cho chúng ta cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Trang trí Honda Head

Tường cây giả là tổng thể 1 khối các loại cây giả. được thiết kế và lắp ghép hài hòa với nhau trên một mảng tường. Cây giả có thể là các loại tấm cỏ nhựa, dây leo. Các loại cây trang trí vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc.

Trang trí văn phòng

So với tường cây thật thì tường cây giả có nhiều ưu điểm vượt trội. Rất phù hợp với cuộc sống hiện đại. Đối với tường cây giả, chúng ta không cần phải tốn công chăm sóc. Không cần quan tâm vấn đề tưới nước, ánh sáng, nhiệt độ…  Mà vẫn luôn giữ đc sức sống và không gian xanh mát trong chính ngôi nhà hoặc văn phòng của mình.

tu van