Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Trang trí khu vườn bình thường trở nên đẹp và ấn tượng hơn

Khu vườn của bạn đã rất lâu chỉ xuất hiện với cây, cỏ và hoa. Trời mưa hay nắng đều rất khó khăn trong việc nô đùa tại khoảng sân rộng như vậy. Để có thể tô điểm hơn cho khu vườn và biến khu vườn thành chỗ vui chơi mọi lúc hãy thử tìm đến cỏ nhân tạo. Cùng Vân Đạt khám phá về việc trang trí sân vườn với cỏ nhân tạo như thế nào nhé.

Cỏ nhân tạo sân vườn khá đa dạng 

Cỏ nhân tạo cho sân vườn có rất nhiều mẫu mã giúp bạn có thể thoải mái khi lựa chọn. Toàn bộ cỏ nhân tạo đều được sản xuất dựa trên những mô phỏng từ các loại cỏ tự nhiên. 


Cỏ nhân tạo giúp sân vườn trở nên tươi mới hơn

Các bạn có thể dễ dàng cắt những thảm cỏ nhân tạo thành những khoảng trống,  tùy theo mục đích của mình. Và đương nhiên từ những khoảng trống đó bạn nên dùng để trồng thêm những loại cây, hoa khác nhằm tô điểm cho khu vườn bớt nhàm chán. Bạn có thể lựa chọn những cây như dừa cảnh, cọ cảnh… những cây có khả năng sống sót và sinh trưởng cũng như dễ chăm sóc để giúp sân vườn luôn xanh tươi.

Gợi ý cách dùng cỏ nhân tạo trang trí cho khu vườn 

Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng hình thức trang trí bằng cỏ nhân tạo cho sân vườn. Bạn có thể kết hợp với những tấm thảm cỏ nhân tạo sân vườn cùng với những chiếc ghế để tạo nét chấm phá cho khu vườn. Ý tưởng này không chỉ thích hợp với những khu vực kinh doanh như nhà hàng, khách sạn mà chúng ta cũng có thể áp dụng chúng ngay tại nhà mình. 


Cỏ nhân tạo kết hợp với nhiều loại cây giúp tạo ra không gian tuyệt vời

Khu vườn với thảm cỏ nhân tạo kết hợp cùng với những cây to, cây ăn quả, cây lâu năm là một sự lựa chọn không bao giờ tồi. Với đặc tính mềm mại, có độ đàn hồi cao, tránh được va chạm, trầy xước của cỏ nhân tạo sân vườn, bạn hoàn toàn yên tâm khi trẻ chơi đùa trong khu vườn. 

Có rất nhiều thiết kế từ những thảm cỏ nhựa nhân tạo này, chỉ là do các bạn chưa tưởng tượng ra mà thôi. Hãy thử hình dung bạn sẽ thiết kế khu vườn thành những lớp học và sân chơi cho trẻ nhỏ, cam doanh sẽ tạo ra được rất nhiều hứng thú.  Không cần đầu tư gì sâu xa chỉ cần bằng cách bạn lựa chọn, sắp xếp những chiếc ghế nhỏ, chơi mấy trò chơi đơn giản, kể chuyện và tổ chức các buổi dã ngoại cho bọn trẻ. Tất cả đều rất thú vị.

Lời kết

Với những gì mà chúng tôi vừa giới thiệu bạn có thấy việc thiết kế cỏ nhân tạo cho sân vườn là một điều rất phù hợp và thiết thực không. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ về cỏ nhân tạo cũng như việc thi công hãy nhanh tay liên hệ với Vân Đạt để có ngày một sân vườn độc đáo và mới lạ nhé.

tu van