Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Trên thị thường mua cỏ nhân tạo ở đâu rẻ nhất

Cỏ nhân tạo hiện nay là một trong những xu hướng thiết kế ngày càng được nhiều người ưa chuộng.  Để lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp, biến không gian của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Qua bài viết dưới đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem trên thị thường mua cỏ nhân tạo ở đâu rẻ nhất nhé, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào!

 1. Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo  (hay còn gọi là cỏ nhựa) là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp, được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo không chứa chất gây hại cho người tiếp xúc. Cỏ nhận tạo có đặc điểm rất tiện lợi, đẹp và bên; không mất nhiều công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân Golf, trang trí sân vườn hoặc sân công viên….

Cỏ nhân tạo đa dạng về chủng loại
Cỏ nhân tạo đa dạng về chủng loại

 1. Ưu điểm của cỏ nhân tạo so với cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo

 • Chi phí bảo trì thấp
 • Thân thiện với môi trường, không cần sử dụng đến các chất hóa học có thể gây hại đến môi trường, giảm lượng cacbon thải ra môi trường sống.
 • Cỏ nhân tạo chống tia UV và chống được cả việc thay đổi cấu trúc cỏ khi thời tiết thay đổi.
 • Không bị côn trùng, sâu bệnh phá hoại
 • Tất cả các loại cỏ nhân tạo đều được sử dụng không giới hạn thời gian.
 • Không cần phải tưới nước thường xuyên.

Cỏ tự nhiên

 • Phải bảo trì thường xuyên để giữ mặt cỏ luôn đẹp
 • Phải phun các loại thuốc trừ sâu và bón phân để giữ cho cỏ luôn đẹp, và tươi tốt.
 • Cỏ tự nhiên sẽ bị mài mòn hoặc chết trong thời tiết khắc nghiệt hoặc không được chăm sóc
 • Cỏ tự nhiên thường bị các loại cỏ côn trùng phá hoại
 • Thường xuyên phải chăm sóc
 • Cần dùng đến nhiều được để giữ cỏ luôn được xanh

Trên thị trường mua cỏ nhân tạo ở đâu giá rẻ?

Có rất nhiều người luôn băn khoăn là làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng phải chất lượng. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng và gợi ý mua cỏ nhân tạo giá rẻ nhé:

Cỏ nhân tạo giá rẻ còn phù thuộc vào chất lượng

Cỏ nhân tạo Vân Đạt tô điểm không gian xanh

Cỏ nhân tạo Vân Đạt tô điểm không gian xanh

Trên thị trường mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo hiện nay khoảng từ 150.000đ/m2 tới 500.000đ/m2 và tùy thuộc vào chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Một số loại cỏ được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá từ 250.000đ đến 500.000đ/m2, kèm theo đó là cam kết về bảo hành sản phẩm từ 6 – 12 năm. Ở mức giá này, đơn vị cung cấp có thể điều chỉnh theo số lượng của người mua để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mại của người cung cấp.

Giá bán tương xứng với chất lượng cỏ nhân tạo tại Cỏ nhân tạo Vân Đạt

Cỏ nhân tạo Vân Đạt là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam, là lựa chọn tin cậy của quý khách hàng, chúng tôi mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Cỏ nhân tạo Vân Đạt cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất. Đây là một điểm mạnh của Vân Đạt tạo nên sự khác biệt giúp Vân Đạt luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với cỏ nhân tạo Vân Đạt để chúng tôi có được cơ hội phục vụ và hợp tác với quý khách hàng nhé.

tu van