Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Trên thị trường phổ biến những loại cỏ nhân tạo nào?

Cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay có rất nhiều và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Tuy nhiên thì với cỏ nhân tạo, nếu như bạn muốn lựa chọn thì nên tham khảo các loại dưới đây để biết mục đích sử dụng của mình phù hợp với loại nào. Nếu cần loại nào bạn chỉ cần liên hệ với Vân Đạt, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa hiệu quả.

  1. Cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Cỏ nhân tạo cho sân bóng đá chính là một trong những loại cỏ nhân tạo được lựa chọn phổ biến hiện nay. Với cỏ nhân tạo, đây là loại được nhiều người quan tâm vì các sân bóng mini hiện nay phát triển nhiều, được nhiều người sử dụng, đầu tư kinh doanh.

Cỏ nhân tạo sân bóng được sử dụng phổ biến
Cỏ nhân tạo sân bóng được sử dụng phổ biến

  1. Cỏ nhân tạo cho sân vườn

Cỏ nhân tạo cho sân vườn là loại được dùng để phủ xanh sân vườn, lối đi. Loại này có thể xếp vào dòng cỏ trang trí không gian. Cỏ nhân tạo sân vườn là một trong các loại cỏ nhân tạo phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại cỏ này là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn trang trí cho các khu biệt thự, nhà hàng, quán cà phê, sân vườn… Cỏ nhân tạo sân vườn có độ mềm mịn cao, thích hợp với các công trình trải thảm hay trải sân chơi cho trẻ nhỏ. Loại cỏ này có nhiều màu sắc tự nhiên, bền màu, có khả năng chịu các tác động của nhiều lực.

  1. Cỏ nhân tạo dán tường

Cỏ nhân tạo dán tường mô phỏng các cây cỏ tự nhiên như mắt trâu, cỏ trầu bà, dương xỉ, tai chuột… Loại cỏ này được thiết kế và tạo thành 1 thảm cỏ nhân tạo trên tường. Vì thế mà người sử dụng cỏ nhân tạo có thể lựa chọn để sử dụng giúp trang trí, làm đẹp cho tường nhà, cho ban công.

  1. Cỏ nhân tạo cho sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf chính là yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của một sân golf chuyên nghiệp. Hiện nay, loại cỏ này là sản phẩm đang rất được ưa chuộng để thực hiện sân golf nhờ những tính năng vượt trội để có thể thay thế tốt hơn cỏ thật. Nhờ đó, cỏ nhân tạo sân golf đang dần chiếm được vị trí quan trọng của mỗi sân golf dù lớn hay nhỏ.

  1. Thảm cỏ nhân tạo trải sàn nhà

Cỏ nhân tạo trong nhà được sử dụng khá linh hoạt với nhiều mục đích trang trí khác nhau. Các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng linh hoạt cỏ để tạo nên những không gian riêng độc đáo. Cỏ nhân tạo trong nhà là một trong các loại cỏ nhân tạo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm của cỏ nhân tạo trong nhà là có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú, nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Cỏ nhân tạo trong nhà giúp tô điểm thêm không gian thẩm mỹ
Cỏ nhân tạo trong nhà giúp tô điểm thêm không gian thẩm mỹ

Bạn có thể tham khảo các loại cỏ nhân tạo khác nhau để lựa chọn sử dụng đúng mục đích. Nếu như cần tư vấn thêm loại nào hãy liên hệ với Vân Đạt để được hỗ trợ tốt nhất.

tu van