Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Trọng lượng đạt tiêu chuẩn của giày đá bóng hiện nay

Hiện nay việc lựa chọn cho mình một đôi giày đá bóng chuẩn chỉnh. Và có thể đảm bảo an toàn cùng tính hiệu quả cho các cầu thủ không phải điều đơn giản. Đặc biệt là vấn đề về trọng lượng của đôi giày. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây. Để tìm hiểu về trọng lượng đạt tiêu chuẩn của giày đá bóng hiện nay nhé!

Những yếu tố quyết định trọng lượng của giày đá bóng

Giày bóng đá thường được thiết kế với 2 phần đó là phần thân và đế giày. Chính vì vậy trọng lượng của giày phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng và chất liệu da. Ngoài độ dày ra thì chất liệu của đế giày cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trọng lượng của giày. Giày đá bóng cỏ nhân tạo thường có nhiều loại đinh khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến nhất đó là AG và TF. Đây được coi là sự lựa chọn của anh em thích mang giày đinh trên sân cỏ nhân tạo. Thông thường đế giày đinh AG thường làm bằng nhựa dẻo và đúc khác mỏng. Còn đinh TF thì thường được đúc bằng cao su.
giay-bong-da

Trọng lượng giày bóng đá

Đôi nét về thiết kế tiêu chuẩn giày đá bóng Nike và Adidas

Các hãng giày đá bóng Nike hay Adidas thường có những thiết kế. Để phục vụ các đối tượng khác nhau. Chính vì vậy ngoài các dòng giày nhẹ ra. Thì còn có các dòng giày theo đuổi các yếu tố khác như độ chắc chân hay hỗ trợ thăng bằng. Các dòng giày này đều được thiết kế khá dày dặn. Và trọng lượng thì tương đối nặng nề mang trong mình nhiều phong cách chơi bóng khác nhau. 

Có những người không cần mẫu giày quá nhẹ. Chính vì vậy thiết kế các dòng giày Nike hay Adidas không phải dòng giày này cũng có trọng lượng nhẹ. Tại việt nam thì cùng với truyền thống rất quen với giày vải bata nên anh em chơi bóng hầu hết đều thích trọng lượng nhẹ. Chính vì vậy điều quan trọng nhất đó là chọn được các mẫu giày sân cỏ nhân tạo nhẹ nhất, mỏng nhất và thật chân nhất. Để có thể đảm bảo đạt được trọng lượng nhẹ nhất thì thiết kế về da giày phải mỏng và nhẹ.

Những lưu ý khi lựa chọn giày đá bóng có trọng lượng nhẹ

Giày bóng đá thường được thiết kế với rất nhiều phong cách khác nhau và các dòng giày đá bóng nhẹ thường được anh em rất yêu thích. Tuy nhiên các dòng giày bóng đá nhẹ thường có thiết kế giày thon gọn dễ khiến người ta bị mỏi chân và lật cổ chân.
giay-bong-da-1

Lưu ý khi sử dụng giày bóng đá có trọng lượng nhẹ

Lời kết

Việc lựa chọn đôi giày có trọng lượng phù hợp và đạt tiêu chuẩn không phải là điều đơn giản. Bởi vậy các cầu thủ nên chọn lựa thật kỹ càng để tránh những sự cố ngoài ý muốn. Liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt nếu bạn còn điều gì muốn được tư vấn nhé!

tu van