Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Vai trò của cỏ nhân tạo trang trí trong các trung tâm thương mại

Việt Nam là đất nước đang phát triển, vì vậy dù nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo trang trí ngày càng tăng lên nhưng người tiêu dùng chưa có thói quen sử dụng sản phẩm đắt tiền. Hiểu được điều này, Thảo Nguyên Xanh đã thực hiện chính sách bán hàng phi lợi nhuận để mọi người mọi nhà đều có thể sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn.

Chính sách đó là: chúng tôi nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ nhà sản xuất, tận dụng mặt bằng sẵn có làm kho bãi. Chi phí giảm xuống để giá bán “mềm” hơn, phù hợp túi tiền của khách hàng, cho ra đời sản phẩm cỏ nhân tạo giá gốc với mức độ cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Công ty Thảo Nguyên Xanh chuyên cung cấp đa dạng chủng loại cỏ nhân tạo từ cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo trang trí… tất cả đều được nhập khẩu từ các công ty sản xuất nổi tiếng trên thế giới.

Như các bạn  đã biết, để có một không gian xanh trong các khu thương mại hay trung tâm mua sắm thì không có gì tốt hơn bằng việc sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ. Và việc lắp đặt cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ giải quyết được rất nhiều phức tạp liên quan đến chi phí mua cỏ tự nhiên, lượng nước và công chăm sóc mà vẫn có được không gian xanh rất tự nhiên.

  • Tính năng ưu việt của cỏ nhân tạo trang trí trung tâm thương mại

– Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng cảnh quan ở các trung tâm thương mại. Không chỉ tốt cho môi trường và giúp góp phần xây dựng không gian xanh đồng giảm tối đa chi phí duy trì, bảo dưỡng như với cỏ tự nhiên. Các chi phí của người chăm sóc cảnh quan thương mại như cắt tỉa, chăm bón và các chi phí thường xuyên khác sẽ là một khoản không nhỏ, đặc biệt với các trung tâm thương mại lớn. Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí các điểm kinh doanh là giải pháp tốt cho bạn.

Vai trò của cỏ nhân tạo trang trí trong các trung tâm thương mại

Ứng dụng cỏ nhân tạo trang trí cho sân thượng trung tâm thương mại

Được sử dụng hầu như bất cứ nơi nào, đó là một lý do rất nhiều điểm kinh doanh cỏ nhân tạo. Độ bền của cỏ nhân tạo sử dụng trong các trung tâm kinh doanh cũng là rất tốt, sử dụng trên 8 năm.

Lợi thế khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí các trung tâm thương mại

– Giảm chi phí bảo trì

– Giảm hoặc thậm chí loại bỏ chi phí bảo trì liên quan đến chăm sóc cỏ tự nhiên. Lợi nhuận trung bình trên vốn đầu tư 2-3 năm

– Quanh năm xanh tươi

  • Khả năng thiết kế không giới hạn

– Cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ở nhiều nơi cỏ tự nhiên có thể không trang trí được như mái nhà, trong nhà, khu vực độ dốc lớn, khu vực bị bóng mờ hoặc các khu vực không thể tiếp cận .

  • Luôn luôn có sẵn để sử dụng

– Không giống như cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo có sẵn để sử dụng địa điểm bất cứ lúc nào . Không phải chờ đợi cho cỏ mọc trở lại sau khi sử dụng với cường độ cao.

  • Môi trường trong sạch

– Không có vấn đề khí hậu, cỏ nhân tạo có thể được sử dụng ngay lập tức sau mưa hoặc mưa nặng mà không có bụi bẩn và bùn.

  • Thời gian sử dụng lâu dài

– Cỏ nhân tạo trang trí các khu thương mại có thời gian sử dụng lâu dài.

tu van