Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Vì sao nên sử dụng cỏ nhân tạo cho khu vui chơi của trẻ?

Hiện nay, cỏ nhân tạo được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến nhất là đối với những khu vực để vui chơi của trẻ nhỏ. Vậy cỏ nhân tạo cho khu vui chơi của trẻ có đặc điểm gì nổi bật mà trở nên được ưa chuộng đến vậy. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Lý do chọn cỏ nhân tạo cho khu vui chơi của trẻ

Việc sử cỏ nhân tạo ngày nay trở thành xu hướng và được sử dụng rất rộng bởi, bởi cỏ nhân tạo có những ưu điểm vượt trội như:

Thảm cỏ nhân tạo cho khu vui chơi có độ mềm mại rất cao

Cỏ nhân tạo được cấu tạo giống với cỏ tự nhiên có độ mềm mại và rất là đẹp mắt. Độ êm của cỏ giúp trẻ có thể tự do thoải mái lăn lộn trên nền cỏ mà không sợ bị xây sát hay bầm tím.
Co-nhan-tao-cho-khu-vui-choi-1
Cỏ nhân tạo mềm mại khiến trẻ thích thú vui đùa

Thảm cỏ nhân tạo nhanh khô hơn

Sau khi bị ướt, cỏ nhân tạo sẽ nhanh khô hơn bởi lớp đế của cỏ nhân tạo có những lỗ nhỏ giúp cỏ thông thoáng và dễ thoát nước. Khi nắng lên, chỉ cần đợi một chút là bé đã có thể quay trở lại sân cỏ nhân tạo để vui đùa rồi.

Thi công nhanh chóng

Không giống như cỏ tự nhiên, thi công xong cần phải chăm sóc kỹ càng phải tưới nước thường xuyên. Cỏ nhân tạo sau khi lắp đặt thi công xong trẻ có thể nô đùa luôn mà không sợ cỏ bị hỏng. 

Cỏ nhân tạo có độ bền theo thời gian

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và theo dây chuyền sản xuất hiện đại. Cỏ nhân tạo được đánh giá là loại sản phẩm có tuổi thọ rất dài, nếu được gìn giữ cẩn thận có thể lên đến 20 năm.
Co-nhan-tao-cho-khu-vui-choi-2
Cỏ nhân tạo cỏ tuổi thọ dài tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Thảm cỏ nhân tạo cho khu vui chơi không làm bẩn quần áo

Khi cọ xát vào mặt cỏ, quần áo của trẻ hoàn toàn không bị bẩn. Trẻ có thể chơi bóng đá, vui đùa xung quanh sân vườn. Và tất nhiên, bọn trẻ sẽ không sợ bị trượt chân ngã trên cỏ, quần áo của chúng cũng sẽ không bị bám bẩn.

Lời kết

Cỏ nhân tạo Vân Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, cung cấp và thi công thiết kế cỏ nhân tạo. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Nếu bạn có nhu cầu muốn thi công thiết kế sân cỏ nhân tạo cho trẻ vui chơi thì hãy liên hệ với Vân Đạt để được tư vấn hỗ trợ nhé.
tu van