Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Vị trí đầu tư xây dựng sân bóng như thế nào là hiệu quả?

Việc đầu tư xây dựng sân bóng tốn một khoản tiền lớn. Chính vì thế việc lựa chọn đầu tư ra sao khá quan trọng quyết định đến lợi nhuận thu về. Nếu bạn chuẩn bị đầu tư kinh doanh sân bóng thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số kinh nghiệm đầu tư dưới đây trước khi thực hiện bỏ tiền ra thu lợi nhuận.

  1. Xác định vị trí sân và nhu cầu tại khu vực muốn đầu tư

Xây dựng sân bóng là một trong những vấn đề không đơn giản. Trước khi xây dựng sân bóng bạn phải hiểu tìm hiểu về vị trí của sân nên chọn đầu tư sẽ là ở vị trí nào. Vì thế nên bạn cần phải chú ý để tìm hiểu xem vị trí đầu tư xây dựng một sân bóng ở đâu thì thích hợp. Đối với vị trí đầu tư sân bóng, bạn nên đặt ra các tiêu chí sau:

Nên chọn vị trí thuê sân bóng phù hợp để giúp đầu tư hiệu quả
Nên chọn vị trí thuê sân bóng phù hợp để giúp đầu tư hiệu quả

  • Khu vực đông dân cư, lượng khách hàng đa dạng, chẳng hạn như: trung tâm thị xã, trung tâm tỉnh, trung tâm thành phố. Những khu vực này thường tập trung nhiều cơ quan, xí nghiệp, ngân hàng, trường học, đây là những đối tượng có nhu cầu giải trí và rèn luyện sức khỏe cao. Hơn thế nữa, họ cũng thường xuyên tổ chức các giải đấu bóng đá giao hữu.
  • Khu vực dân cư có thu nhập ổn định. Việc này giúp đảm bảo tần suất hoạt động của sân cỏ, sân xây dựng trong khu vực này sẽ có nguồn thu nhập ổn định và duy trì được lượng khách lâu dài.
  • Khu vực thuận tiện giao thông. Sân bóng thường được sử dụng sau giờ hành chính và khách hàng di chuyển tới sân dưới nhiều phương tiện khác nhau, đông người.

Với các tiêu chí trên đây, khi lựa chọn bạn nên tìm hiểu để giúp cho việc lựa chọn xây dựng được đảm bảo. Vì thế nếu như bạn đang muốn lựa chọn đầu tư thì hãy đầu tư tìm hiểu vị trí tốt trước đã.

  1. Lưu ý đối với đất thuê đầu tư sân bóng

Nếu bạn phải thuê đất để đầu tư xây dựng sân bóng thì Vân Đạt có một vài những chia sẻ dưới đây để bạn lưu ý:

  • Thời gian thuê cần đủ dài để sinh lời, ít nhất là 3 năm và thông thường là từ 5-7 năm.
  • Để đạt hiệu quả kinh doanh, chi phí thuê đất tốt nhất nên dưới 15% doanh thu. (Chủ đầu tư cũng có thể phân chia lợi nhuận với chủ đất để tăng tỉ lệ thành công của dự án kinh doanh).
  • Sân bóng có thành công hay không cũng phụ thuộc nhiều vào tình trạng sở hữu đất. Thực tế đã có những dự án bị treo do sự chủ quan của chủ đầu tư trong vấn đề này.

Hãy chú ý lựa chọn thời gian thuê đất cho phù hợp
Hãy chú ý lựa chọn thời gian thuê đất cho phù hợp

Việc thuê đất khá quan trọng và nó quyết định đến lợi nhuận mà bạn sẽ thu lại được. Vì thế nên cần chú ý để tránh việc lựa chọn thuê hay vị trí sai lầm dẫn đến thất bại khi đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo.

tu van