Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Vị trí nào phù hợp để làm sân bóng cỏ nhân tạo

Bạn muốn xây dựng một sân cỏ nhân tạo mang lại lợi nhuận cao thì bước đầu tiên cần quan tâm chính là xác định được vị trí. Vị trí sân bóng phải đảm đáp ứng được các điều kiện đông dân cư, thu nhập của người dân ổn định. Vậy vị trí nào phù hợp để làm sân bóng cỏ nhân tạo, hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu qua bài viết sau.

  1. Vị trí phù hợp để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo

Để đầu tư một sân bóng cỏ nhân tạo mang về lợi nhuận cao, trước mắt, chủ đầu tư cần phải tìm được vị trí để phù hợp:

Chọn vị trí sân bóng gần các cơ quan, xí nghiệp

Mặc dù sân bóng cỏ nhân tạo được rất nhiều người chưa chuộng. Nhưng chi phí cho một lần chơi sẽ không phải nhỏ. Vì vậy, lựa chọn vị trí trung tâm có thu nhập ổn định thì mới có người chơi. Tần suất hoạt động hiệu quả của sân bóng phải từ 4 đến 5 giờ/ ngày trở lên. Với tần suất đó, cần lượng người tối thiểu là từ 40 đến 50 người/ ngày. Do vậy cần phải chọn nơi tập trung đông người sẽ có khả năng lập đầy các giờ thuê sân.

Chọn vị trí gần cơ quan xí nghiệp sẽ có lượng người tham gia đông hơn
Chọn vị trí gần cơ quan xí nghiệp sẽ có lượng người tham gia đông hơn

Tại các nơi như cơ quan, xí nghiệp thường người dân sẽ có mức thu nhập ổn định hơn. Từ đó nhu cầu rèn luyện sức khỏe sau thời gian làm việc cũng sẽ tăng lên. Thông thường, những đối tượng này chơi sẽ rất ổn định và lâu dài nếu chủ đầu tư biết cách khai thác.

Ngoài việc chơi để rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ luôn cần đến sự đông vui. Do đó, nếu có thể, chủ đầu tư nên đầu tư từ 2 sân trở lên thì hiệu quả kinh tế sẽ cao hơn.

Chọn địa điểm gần trường học hoặc các khu vui chơi giải trí

Các cầu thủ là học sinh sẽ có số lượng rất đông, điều này giúp cho sân bóng luôn được hoạt động một cách có hiệu quả vào những giờ như, sáng hoặc chiều tối.

Chọn vị trí là một điều rất quan trọng trong việc làm sân bóng cỏ nhân tạo
Chọn vị trí là một điều rất quan trọng trong việc xây dựng sân bóng

Ngoài ra, nếu chủ đầu tư kết hợp với người có chuyên môn về bóng đá để chiêu sinh các lớp dạy về kỹ thuật chơi bóng thì sẽ càng mang lại lợi nhuận cao.

  1. Các bước chuẩn bị để đầu tư

Khi bắt đầu đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo, chủ đầu tư cần phải tham khảo và chuẩn bị thực hiện các công việc như sau:

  • Khảo sát các khu vực xung quanh vị trí chuẩn bị đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo.
  • Xem xét và ước lượng về nhu cầu hiện tại của người dân khu vực đó.
  • Khảo sát và tìm hiểu kỹ về các sân bóng đã có ở dân đó (số trần/ ngày và doanh thu/ngày là bao nhiêu)….

Chọn vị trí làm sân bóng cỏ nhân tạo là một bước đệm rất quan trọng trong việc đầu tư xây dựng một sân bóng cỏ nhân tạo. Muốn mang lại lợi nhuận cao khi đầu tư bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này. Nếu muốn tìm địa chỉ uy tín về cung cấp và thi công sân bóng cỏ nhân tạo. Hãy liên hệ ngày với Cỏ nhân tạo Vân Đạt để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

tu van