Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay?

Trong những năm gần đây, cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến nhưng song song bên nó là có rất nhiều người luôn băn khoăn là làm thế nào để mua được cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng vẫn đạt chất lượng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng và một số gợi ý mua cỏ nhân tạo giá rẻ.

 *Cỏ nhân tạo giá rẻ không thể chỉ dựa vào giá bán

Mức giá của sản phẩm cỏ nhân tạo tạo thông thường hiện nay dao động từ 120,000đ/ 1m2 tới 500,000đ/1m2, tùy theo chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm. Đặc biệt, một số dòng sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành sản phẩm từ 5-7 năm cùng với nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn…Các mức giá này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của Khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán.

Bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Bán cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Sở dĩ có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, và như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc. Nhưng chỉ có Công ty Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo là có đầy đủ các chủng loại mẫu mã, tất cả các sản phẩm chủng loại trên thị trường bao gồm Trung Quốc, Châu Âu. Đáp ứng cho Khách hàng tất cả các loại trong vùng giá từ 155.000 vnđ/m2 – 500.000 vnđ/m2.

 *Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo

 Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

Mẫu cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Mẫu cỏ nhân tạo giá rẻ nhất thị trường hiện nay

– Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo

   + Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 40mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm)

   + Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm)

– Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2)

– Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: (Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế)

Các thông số trên là yếu tổ cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế (Ví dụ: Cùng là chiếc áo nhưng chiếc áo nguyên liệu pha nhiều nilon thì sẽ có giá rẻ hơn chiếc áo nguyên liệu nguyên chất Cotton).

Bán cỏ nhân tạo sân bóng rẻ nhất thị trường hiện nay

Bán cỏ nhân tạo sân bóng rẻ nhất thị trường hiện nay

Chúng tôi cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm cỏ giá gốc của Thảo Nguyên Xanh có chất lượng kém hơn một sản phẩm nào cùng loại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mà không có bất kì thắc mắc nào.

Chúng tôi không bán sản phẩm để bạn chỉ mua 1 lần. Chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi và cung cách phục vụ của Thảo Nguyên Xanh sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn quay lại ngay khi có nhu cầu.

tu van