Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Vì sao nên thay mới cỏ nhân tạo mới cho sân bóng cũ?

Cỏ nhân tạo sau thời gian sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến nhiều tình trạng không đạt yêu cầu. Đặc biệt là sẽ gây là nhiều hậu quả không đáng có cho người chơi và cũng sẽ khiến thu nhập kém đi. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng quan tâm đến vấn đề thay mới. Hãy cùng Vân Đạt tìm hiểu xem vì sao nên thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng qua bài viết sau.

  1. Vì sao cần phải thay mới cỏ nhân tạo?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải thay mới có nhân tạo. Dưới đây là một số lý do cụ thể và ảnh hưởng trực tiếp đến vật đề này:

Thời gian sử dụng lâu dài

Khi sử dụng một thời gian dài, bất cứ một sản phẩm nào cũng sẽ trở nên bị thay đổi, về kết cấu cũng như chất lượng. Cỏ nhân tạo cũng vậy, khi sử dụng thời gian lâu, sẽ dần mất đi khả năng đàn hồi và thẩm mỹ chung của cỏ.

vi-sao-nen-thay-moi-co-nhan-tao-moi-cho-san-bong-cu-1

Thời gian sẽ làm hao mòn tất cả và cỏ nhân tạo cũng không ngoại trừ

Điều kiện thời tiết

Sân bóng cỏ nhân tạo thường sẽ phải chịu tác động từ môi trường như: mưa, nắng, gió và bụi….. Đặc biệt là với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, thời tiết sẽ càng thất thường và khắc nghiệt hơn rất nhiều. Do vậy, cỏ nhân tạo sẽ bị hỏng và tuổi thọ bị giảm hơn.

Tiêu chí lựa chọn sân bóng của người chơi

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sân bóng để người chơi có thể thỏa sức đam mê với trái bóng tròn. Do vậy, việc lựa chọn sân bóng cũng được người chơi đặt ra yêu cầu cao hơn. Nếu sân bóng cũ, lớp cỏ không đảm bảo chất lượng thì chắc chắn khả năng cạnh tranh sẽ không cao.

vi-sao-nen-thay-moi-co-nhan-tao-moi-cho-san-bong-cu-2

Sân bóng cỏ nhân tạo mới sẽ thu hút được nhiều người chơi hơn

Lúc này, việc thay mới cỏ nhân tạo sẽ phất phù hợp và đúng đắn. Cỏ nhân tạo mới sẽ giúp dân bóng trở nên mới mẻ hơn, tăng tính thẩm mỹ và đặc biệt và thu hút nhiều khách hơn.

Mang lại sự an toàn cho người chơi

Nếu sân bóng cỏ nhân tạo không đảm bảo đủ chất lượng, độ đàn hồi và ma sát kém rất dễ dẫn đến nhiều khó khăn trong vấn đề chơi thể thao. Đôi khi còn có thể dẫn đến những chấn thương không mong muốn cho các cầu thủ. Chính vì vậy, cỏ nhân tạo mới sẽ giúp cải thiện tất cả những rắc rối mà sân bóng cũ gặp phải.

Lời kết

Với những lý do rất chính đáng như Vân Đạt đã trình bày ở trên, bạn không nền chân từ trong việc thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng của mình. Hãy liên hệ với Vân Đạt để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn tìm kiếm loại cỏ phù hợp cũng như cách thức thi công nhanh chóng nhằm mang lại lợi nhuận tối ưu cho sân bóng nhé.

tu van