Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo thường có tuổi thọ là bao lâu?

Khi nhắc đến cỏ nhân tạo thì có lẽ không còn quá xa lạ đối với mọi người hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho việc cỏ nhân tạo thường có tuổi thọ là bao lâu? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về tuổi thọ của sản phẩm cỏ nhân tạo nhé!

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào chất lượng cỏ

Các sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và sự đa dạng này về cả mẫu mã, màu sắc, độ cao hay lớp đế và chất liệu. Chính vì thế mà chất lượng của mỗi thảm cỏ không giống nhau và tuổi thọ của chúng cũng không giống nhau. Về cơ bản thì có thể chia cỏ nhân tạo thành 3 loại khác nhau, cụ thể như sau:

  • Loại có chất lượng tốt thì giá thành của cỏ nhân tạo luôn là đắt nhất. Nhưng cỏ lại được làm từ nguyên liệu an toàn và được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại. 
  • Loại có chất lượng trung bình thì thường sẽ có giá dao động từ khoảng 150 – 200 ngàn đồng/ m2. Loại cỏ này sẽ có giá cả phù hợp với túi tiền và chất lượng cũng tương đối tốt. Sử dụng cỏ chất lượng trung bình này sẽ có tuổi thọ từ khoảng 3 năm đến 5 năm. 
  • Loại cỏ có chất lượng kém thì sẽ có giá thành rất rẻ chỉ dưới 150 ngàn đồng/ m2. Nhưng giá thành cũng sẽ đi kèm với chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng. Cỏ nhân tạo chất lượng kém chỉ có thể sử dụng được 1 năm và nhiều nhất 2 năm. 

co-nhan-tao-co-tuoi-tho

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào từng loại cỏ

Cỏ nhân tạo có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào quá trình thi công, sử dụng

Nói 1 cách đơn giản thì nếu bạn mua cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhưng thi công sai cách hay sử dụng không giữ gìn thì cũng không thể đạt được giá trị sử dụng như mong muốn. Chính vì thể chỉ sau 1 thời gian sử dụng thì chắc chắn cỏ nhân tạo đó sẽ rất nhanh bị xuống cấp. Đặc biệt với cỏ nhân tạo ngoài trời thì luôn chịu ảnh hưởng của thời tiết.
co-nhan-tao-co-tuoi-tho-1

Quá trình thi công và sử dụng ảnh hưởng tới tuổi thọ cỏ nhân tạo

Lời kết

“Cỏ nhân tạo thường có tuổi thọ là bao lâu?” có lẽ sẽ không còn là câu hỏi thắc mắc nữa. Bởi qua bài viết trên đây như đã đưa ra câu trả lời rất rõ ràng và chi tiết. Điều này giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này hoặc có thể liên hệ ngay với Cỏ Nhân Tạo Vân Đạt để được tư vấn thêm.

tu van