Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Bí quyết kéo dài tuổi thọ sân bóng đá cỏ nhân tạo

Các sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay hoạt động với tần suất rất cao mỗi ngày, vì thế, nếu xử lý đúng cách sẽ có thể kéo dài tuổi thọ của sân hơn rất nhiều so với những chủ đầu tư không quan tâm đến sân của mình. Sau mỗi trận đấu, chỉ cần bỏ ra một chút thời gian chăm sóc sân thì chắc chắn, tuổi thọ của sân có thể kéo dài từ 7-10 năm là chuyện bình thường.

Hầu hết các sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay, chưa biết các bảo dưỡng, chăm sóc sân đúng cách, chỉ cần thực hiện một số bước cơ bản dưới đây, chắc chắn các sân bóng đã có được diện mạo hoàn toàn như mới.

Bí quyết kéo dài tuổi thọ sân bóng đá cỏ nhân tạo

Hạn chế tần suất sử dụng để sân luôn được như mới

Dưới đây là những chú ý đặc biệt quan trọng, để giữ gìn sân bóng đá cỏ nhân tạo được lâu, bền bỉ theo thời gian:

– Không cho đi giày đinh quá dài.

– Sau trận bóng nên vệ sinh sân.

– Không mang chất cháy nổ vài trong sân.

– Dùng giày đinh bằng cao su từ 16 đinh trở lên.

– Giả sử có các lá cây rụng xuống thì dùng chổi nào quét thì thích hợp? Nếu có lá cây rụng ít thì nên nhặt bỏ, nếu khu vực có quá nhiều lá rụng thì có thể dùng chổi nhựa hoặc chổi nan để quét lá.

– Khi trời đã tắt nắng, nếu sân quá nóng thì có thể dùng vòi phun nước phun lên bề mặt thảm cỏ trước khi thi đấu khoảng 20 phút để làm mát sân.

Bí quyết kéo dài tuổi thọ sân bóng đá cỏ nhân tạo

Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp sân có tuổi thọ lâu hơn

Những thao tác trên rất đơn giản, và không tốn nhiều thời gian nhưng lại được đánh giá là rất tốt cho sân cỏ nhân tạo. Nếu các chủ sân bóng đá cỏ nhân tạo kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên, thì sẽ có một bề mặt sân chất lượng tốt nhất có thể.

tu van