Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Khám phá những nét bí ẩn trong cái tên sân cỏ nhân tạo

Khi nhắc về cụm từ “sân cỏ nhân tạo” chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh của môn thể thao được mệnh danh là “vua một cõi”. Có thể nói điều làm nên những huyền thoại của những trận đá bóng thế kỷ từ trước đến nay luôn gắn liền với tên tuổi của các vị thủ, thế nhưng có một điều mà không hẳn ai cũng biết đó chính là chất lượng của các mảng cỏ nhân tạo sân bóng được làm nên bằng những kì công, công nghệ tối tân của các thương hiệu.

Khám phá những nét bí ẩn trong cái tên sân cỏ nhân tạo

Ngày càng nhiều sân cỏ nhân tạo xuất hiện trên thị trường

Cỏ nhân tạo sân bóng được cấu tạo từ một bề mặt có nét tương đồng giống như cỏ tự nhiên mà chúng ta vẫn thường thấy chúng trong cuộc sống thường nhật. Một trong những tính năng ưu việt mà người sử dụng nó trên các sân bóng đó chính là việc nó không hề bị tác động và phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố thời tiết giống như cỏ tự nhiên; điều này mang đến cho các “vận động viên” trên sân cỏ nhân tạo luôn cảm thấy thoải mái, tự tin trong từng bước chạy. Hầu hết, cỏ nhân tạo được ưu ái lựa chọn bởi hơn hết nó không chỉ mang đến vẻ mỹ quan nhất định cho nơi bạn vui chơi, giải trí sau chuỗi ngày dài làm việc mệt nhọc, thậm chí là những trận “quyết chiến” cho một tập thể, tổ chức, đất nước…Việc sử dụng cỏ nhân tạo trên sân bóng còn mang lại sự đồng nhất cũng như an toàn cho mỗi trận đấu và người chơi.

Khám phá những nét bí ẩn trong cái tên sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo ngày càng được ưa chuộng trong giới trẻ

Một điểm cộng cho loại hình này nữa là thời gian tồn tại khá lâu có thể từ 3 đến 10 năm điều này giúp ích cho việc tiết kiệm chi phí làm lại sân cỏ nhân tạo của  “chủ nhà” một cách đáng kể. Với khả năng chống mài mòn cao, cùng với khả năng chống tia cực tím (UV) tương tự như cỏ tự nhiên giúp bạn sở hữu được cảm giác mướt mắt, mát da như chính bạn đang cảm nhận những tinh túy từ một làn cỏ tự nhiên mang lại.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nhiều nền công nghệ khác nhau kỹ năng thi công cỏ nhân tạo cũng vì thế đã có nhiều chuyển biến mới mẻ, tân tiến hơn. Việc dễ dàng lắp đặt và thi công trong thời gian nhanh chóng đã tạo nên nhiều điểm đặc biệt cho sản phẩm này, ngoài việc tạo nên những sân cỏ nhân tạo với kích thước phù hợp, đẹp mắt, thời gian cũng được rút ngắn hơn nhiều lần so với việc trồng, chăm sóc và chờ đợi những thành quả của mình từ cỏ tự nhiên.

Ngoài cỏ nhân tạo sân bóng, thì cỏ nhân tạo sân vườn 

Khám phá những nét bí ẩn trong cái tên sân cỏ nhân tạo

Sân cỏ nhân tạo không chỉ là sân bóng mà còn là sân vườn

Cũng được biết đến là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích cái đẹp và có điều kiện sở hữu nó. Chắc chắn rằng với một không gian xanh được dệt lên từ những mảng cỏ nhân tạo dành cho sân vườn, tổ ấm của bạn sẽ luôn được viên mãn, hạnh phúc trong sự an lành, thanh khiết của một thiên nhiên trong tầm tay.

tu van