Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân bóng đá và tầm quan trọng của hạt cao su

Cỏ nhân tạo sân bóng đá (hay cỏ nhựa, cỏ plastic) là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) thường được sử dụng trong thi đấu thể thao, đặc biệt là sân cỏ nhân tạo. Do đặc tính bền, tốn ít công chăm sóc, tính linh hoạt tốt về độ đàn hồi, lực ma sát,…nên cỏ nhân tạo được mô phỏng tương tự như đối với các đặc tính của cỏ tự nhiên.

Ngoài ra với khả năng thấm hút của cỏ nhân tạo nhanh, không bị đọng nước sau cơn mưa, chi phí bảo trì cỏ nhân tạo thấp với khả năng thoát nước chỉ 20 phút sau cơn mưa. Cỏ nhân tạo là lựa chọn tối ưu cho những sân thể thao điển hình là sân bóng đá mini.

Đầu tiên là nhu cầu cấp thiết về thẩm mỹ cũng như việc sử dụng cỏ nhân tạo, khi mà hiện nay có thể nói không mấy sân cỏ truyền thống trồng cỏ thật còn được dùng trong nhu cầu tập luyện hay vui chơi thể thao hằng ngày. Bởi chi phí cho việc chăm sóc cũng như bảo dưỡng sẽ khá cao và cộng vào các chi phí cho thuê sẽ thành một mức giá “trên trời” và không thể nào đáp ứng được việc cạnh tranh trong kinh doanh.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá và tầm quan trọng của hạt cao su

Hạt cao su giúp cỏ nhân tạo sân bóng đá được bền hơn

Với ưu điểm và tính năng y như cỏ thật, cỏ nhân tạo đả trở thành sản phẩm thay thế được ứng dụng rộng rãi không chỉ trong lĩnh vực thể thao mà còn phổ biến rộng rãi trong việc làm sân cỏ sân vườn, trang trí nội thất…

Cỏ nhân tạo sân bóng TNX12000 tại Thảo Nguyên Xanh là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và bán tại Việt Nam với giá rất phù hợp với túi tiền người Việt: chỉ từ 225.000đ/m2.

Dòng sản phẩm này được khách hàng sử dụng đánh giá là bền màu, không bị phai, nhạt do tác động của môi trường. Sợi cỏ chắc, không bị gãy, xoắn, biến dạng trong quá trình sử dụng mặc dù cỏ nhân tạo sân bóng phải chịu nhiều tác động của lực. Đặc biệt, đây là sản phẩm cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe con người nhờ chất chống tia UV và chống cháy lan.

Sân bóng sử dụng cỏ nhân tạo TNX12000 là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư, bởi giá cỏ rẻ, Công ty Thảo Nguyên Xanh cũng áp dụng mức phí thi công, lắp đặt ưu đãi, chủ đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ có cơ hội thu hồi vốn nhanh.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá và tầm quan trọng của hạt cao su

Hạt cao su sẽ giảm ma sát giữa nền và cỏ nhân tạo sân bóng đá giúp tăng độ bền

Ngoài việc lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng thì việc sử dụng hạt cao su trong sân bóng cỏ nhân tạo cũng có vai trò quan trọng không kém. Ngoài việc hạt cao su giúp cho cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên, mà bề mặt sân cỏ nhân tạo được đệm bằng việc sử dụng hạt cao su, những hạt cao su giúp cho cánh cỏ nhân tạo có thể đứng thẳng tự nhiên, đứng về góc độ thẩm mỹ hạt cao su giúp cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên hơn.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá và tầm quan trọng của hạt cao su

Hạt cao su giúp cỏ nhân tạo sân bóng đá trở nên linh động như cỏ tự nhiên

– Giúp cho việc vận động trên bề mặt cỏ nhân tạo êm dễ chơi như cỏ tự nhiên, phủ một lớp hạt cao su không những tăng độ thẩm mỹ mà tác dụng làm bề mặt cỏ được đệm êm giảm trầy sước khi ngã, tạo ma sát cho người chơi

– Bảo vệ hệ thống cỏ nhân tạo, tăng khả năng chịu áp lực cao, hạt cao su có tác dụng bảo vệ cỏ nhân tạo giảm gãy cánh cỏ khi va chạm xảy ra.

– Tạo độ nảy quả bóng như cỏ tự nhiên, những người chơi trên mặt cỏ nhân tạo thường đi giày thể thao chuyên dụng với một số loại gai để tối đa hóa khả năng dừng lại, thay đổi hướng và không bị trượt, ngã.

Với gói bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá TNX12000. Đội ngũ chuyên viên bảo hành của Thảo Nguyên Xanh sẽ có mặt hỗ trợ bạn xử lý bất kì những rắc rối xảy ra liên quan tới kỹ thuật sản xuất cỏ và quá trình lắp đặt.

tu van