Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân bóng: Trợ thủ đắc lực trên sân cỏ cho mọi “cầu thủ”

Cỏ nhân tạo sân bóng một cái tên không còn quá xa lạ đối với mọi người về sự phổ biến của nó ngày nay trong đời sống, cũng như những tính năng vượt trội mà nó mang lại cho người sử dụng. Từ những mảng vườn tại gia, những trung tâm thương mại cao cấp…và tất nhiên hình ảnh của những sân bóng được làm từ cỏ nhân tạo sân bóng sẽ khó lòng lu mờ trong tâm trí của mọi người khi nhắc về cỏ nhân tạo.

Những lợi ích của cỏ nhân tạo sân bóng

Trước tiên, phải kể đến quá trình lắp đặt, thi công cỏ nhân tạo tương đối nhanh chóng, chi phí dành cho bảo dưỡng cũng như sự tác động của điều kiện tự nhiên mang đến cho cỏ nhân tạo sân bóng là hoàn toàn ít xảy đến. Điều này mang đến sự an tâm, cũng như góp phần tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ nếu như bạn thay thế việc sử dụng cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo sân bóng: Trợ thủ đắc lực trên sân cỏ cho mọi "cầu thủ"

Trung bình thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo kéo  dài lên đến 5-7 năm, sự bền đẹp và đều màu của những sân bóng được làm từ cỏ nhân tạo không chỉ tạo nên vẻ mỹ quan cho nơi giải trí, vận động sau một ngày dài  làm việc cật lực; mà nó còn có khả năng giúp bạn chống lại những trấn thương vô tình bởi tính năng ma sát hiệu quả cùng với sự đàn hồi cao của sản phẩm này.

Đánh giá chất lượng của cỏ nhân tạo sân bóng

Cỏ nhân tạo sân bóng được làm từ những sợi cỏ  bền, chống mài mòn cao, khả năng chống tia cực tím tốt và đặc biệt nó có hình dáng tương tự như những mảng cỏ tự nhiên giúp bạn luôn cảm nhận được sự trong lành, thanh khiết. Với đặc tính rất thân thiện với môi trường, không cần phải phun các chất hóa học có thể làm hại đến môi trường, giảm lượng cacbon thải ra môi trường.

Cỏ nhân tạo sân bóng: Trợ thủ đắc lực trên sân cỏ cho mọi "cầu thủ"

Cỏ nhân tạo là một thay thế tuyệt vời so với bãi cỏ tự nhiên, với nhiều lợi ích và tính năng thể thao cao, thiết kế bề mặt cỏ nhân nhân tạo loại bỏ những phiền phức như tưới nước, bón phân và bảo trì theo mùa so với cỏ. Sản phẩm cỏ nhân tạo còn chống được tia UV, được bảo vệ để duy trì hình dạng và độ bền.

Khoảng cách mảnh và hầu hết các hệ số được trám bít bằng cát cho sức chịu đựng cao và có những cao su hạt nhỏ để độ nẩy của bóng trên sân cỏ.Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được sử dụng tốt, ưa chuộng tuyệt đối cho bóng đá, từ đó cỏ nhân tạo sân bóng đã trở thành cái tên không thể thiếu trong việc góp phần giúp các “cầu thủ” có thể khẳng định chân sút của mình trong mỗi trận đấu.

Cỏ nhân tạo rất đa dạng trong ứng dụng

Ngoài cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn cũng được biết đến là một “vật phẩm” hoàn hảo từ sự phát triển tân tiến của nền công nghệ chế tạo giúp bạn có thể sở hữu một không gian xanh trong lành. Cỏ nhân tạo không chỉ dừng lại ở việc phát huy tác dụng trên các “sân cỏ” mà còn tạo nên những khu vườn đẹp mắt, những khu thương mại điện tử sầm uất nhưng cũng không kém phần mới lạ từ những mảng cỏ sân tạo.

tu van