Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cách chọn thảm tập Golf Swing

Cách chọn thảm tập Golf Swing

Cách chọn thảm tập Golf Swing

Thảm tập golf là một dụng cụ luyện tập cần thiết cho người chơi golf. Trước khi đến sân chơi golf phần lớn người chơi dành thời gian để tập luyện cho thuần thục các động tác. Người chơi có thể đến sân tập, tập tại nhà hay tại cơ quan làm việc tùy vào điều kiện sống của từng người. Dù là ở sân hay trong nhà thì người chơi cần đều cần đến những chiếc thảm tập. Trước khi mua thảm tập người chơi cần tìm hiểu về cách chọn thảm tập golf swing. Để mua được những loại thảm golf phù hợp với không gian cũng như mục đích sử dụng của mình.

Bài viết này cung cấp cho bạn những thông tin cực hữu ích về các loại thảm. Như là thảm tập golf putting, thảm tập golf swing, thảm tập golf trong nhà

Thảm tập golf Swing

Chất lượng thảm tập golf trên thi trường hiện nay có 3 loại chính :

Loại 1 : Thảm tập golf được nhập trực tiếp từ Trung Quốc, sử dụng loại cỏ nhân tạo có chất liệu là PP. Loại này thường được dùng làm thảm tập Putting.

Độ dày cỏ 8mm, đế cao su 10mm

Ưu Điểm : Giá thành thấp, màu sắc xanh tươi, dễ dàng vận chuyển.

Nhược điểm : Do sử dụng loại cỏ chính là thảm Putting nên chỉ sử dụng khi bóng golf đặt trên Tee. Thông thể đánh trực tiếp trên thảm .

Nếu vô tình đánh gậy quá mạnh vào thảm không những làm hư hỏng bề cỏ. Mà còn có thể ảnh hưởng đến cây gậy đánh golf.

 

Loại 2 : Loại cỏ nhập khẩu và gia công thảm trong nước, chất lượng sợi cỏ được làm bằng PE+PP. Sợi cỏ to hơn và chịu lực va đập tốt hơn. Ngoài việc dùng làm thảm tập golf swing, còn dùng trong các phòng tập Gym. Dùng để lót các máy tập nhờ khả năng chịu lực tốt.

Độ dày cỏ 15mm, đế cao su 15mm

Sản phẩm tiêu biểu : Thảm tập Golf Swing Vân ĐạtThảm tập Golf Vinagreen. Kích thước gồm : 30x60cm, 100x110cm, 110x120cm,110x150cm, 130x150cm, 145X150cm

Ưu điểm :

Giá thành vừa phải ( do gia công trong nước), chất lượng tương đối ổn định. Được nhiều người trang bị thêm khi tập tại nhà hoặc được các huấn luyện viên dùng tập luyện golf. Kích thước đa dạng phù hợp từng mục đích sử dụng.

Nhược điểm : Tính thẩm mỹ chưa cao, chưa được sử dụng rộng trong sân tập chuyên nghiệp, chưa có thương hiệu.

Loại 3 :

Thảm tập golf được nhập trực tiếp từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Sử dụng loại cỏ nhân tạo có chất liệu là PA (Nylon), loại này dùng trong sân tập chuyên nghiệp.

Độ dày cỏ 15mm, đế cao su 15mm hoặc loại đế 3D

Sản phẩm tiêu biểu : Thảm tập Golf PMG DJD-001

Ưu điểm :

Chất lượng đã được khẳng định tại sân tập, Mẫu mã đẹp, sử dụng rộng rãi các sân tập trên toàn quốc.

Nhược điểm : Giá thành tương đối cao, hàng phải đặt trước ít có hàng sẵn, thời gian vận chuyển tùy thuộc vào nhà nhập khẩu và đơn vị vận chuyển .

Những chiếc thảm tập golf  được thiết kế di động rất tiện lợi khiến bạn có thể dùng tập gạt bóng trong nhà, hoặc ở văn phòng. Những cú Putting cần phải chính xác tuyệt đối mà các golfer lại ít có cơ hội được luyện tập, chính vì thế thảm tập golf Putting giúp bạn luyện tập để có cú đánh bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất.

Chiều dài của thảm tập golf Putting thường là 2.5 m, có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Thiết kế 2 màu giúp bạn có cảm giác được đánh Putting như ở ngoài trời. Một vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn. Bề mặt thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa.. Kích thước lỗ là 90mm và 70mm hoặc 85mm và 65mm.

Giá cả đa dạng

Mức giá của thảm tập golf putting chính hãng khoảng từ 1.000.000 – 2.000.000 vnđ tùy vào chất liệu, thiết kế và kích thước

Hãy cải thiện những cú ghi điểm quyết định của mình bằng những cú putting cuối cùng. Vì vậy hãy tập luyện thường xuyên để có được cảm giác tốt nhất. Nếu bạn không có nhiều thời gian di chuyển và lên sân. Thì luyện tập tại nhà hay ở văn phòng là một giải pháp rất tốt. Thảm tập putting này rất nhỏ gọn và có thể mang đi mang lại rất dễ dàng.

CÔNG TY TNHH TM DV VINAGREEN

ĐC: 254/42 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 08 889 38 288 – 093 889 7288
Khu vưc quận: 1, 2, 3, 4, 7, 9, Bình Thạnh (096 239 0806)
KV Phú Nhuận, BChánh, Bình Tân, GV (096 1528 288)
Khu vưc các quận: 3, 5, 8, 10, 11 ( 093.88972.88)
Website: https://thamtapgolf.com/ – vinagreen.net – vandat.net

 

tu van