Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Có nên tự thi công cỏ nhân tạo giá rẻ sân vườn?

Nhìn một cách sơ bộ thì thi công cỏ nhân tạo không quá khó và đa số mọi người có thể tự làm được ở nhà. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi mua cỏ nhân tạo giá rẻ và tự thi công. Hãy tham khảo kỹ thuật tự thi công cỏ nhân tạo Công ty Thảo Nguyên Xanh hướng dẫn để tạo ra không gian xanh, thoáng cho gia đình mình.

Sân vườn thường có 2 loại: sân gạch/ bê tông nhẵn bóng và sân đất ghồ ghề. Với sân bê tông thì việc thi công cỏ nhân tạo vô cùng đơn giản. Chỉ cần thảm cỏ với keo chuyên dùng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu khoảng sân xinh xắn ngay sau đó. Vấn đề quan trọng, sẽ gặp nhiều rắc rối là với mảnh sân còn chưa xử lý. Thực hiện theo từng bước bên dưới để thi công bạn nhé!

Cách thi công cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ

thi-cong-co-nhan-tao-san-vuon
Thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Đầu tiên là bản thiết kế. Nếu xác nhận tự làm thì ngay cả bản vẽ thiết kế bạn cũng tự lên ý tưởng, tự sắp xếp mọi thứ theo ý mình luôn. Chuẩn bị một bản thiết kế giống như kế hoạch công việc thật rõ ràng thì thi công sẽ tiện và dễ hơn.

Sau khi lên phương án thi công xong, bạn sẽ bắt tay vào công việc dọn dẹp sân cho sạch sẽ. Nếu bạn thích sân vườn nhà mình bằng phẳng thì san bằng các mô đất, nếu bạn thích phá cách, làm các ngọn đồi mini thì đổ đất thêm lên một vài vị trí.

Tiếp theo là xử lý kỹ thuật cho sân. Để tránh tình trạng sụt lún, cỏ tự nhiên phát triển sau đó, bạn cần đổ thêm đất, đá và trải lớp vải kỹ thuật trước khi trải thảm cỏ nhân tạo giá rẻ sân vườn. Ngăn chặn tất cả những nguy cơ ảnh hưởng tới cỏ nhân tạo ngay từ đầu là hành động an toàn nhất.

Cuối cùng và quan trọng nhất là khâu lắp ghép cỏ. Đầu tiên, bạn trải cỏ lên bề mặt sân, dùng kéo cắt bỏ những phần bị thừa ra sao cho quá trình lắp ghép vừa vặn nhất. Sau đó, bạn lấy keo dán chuyên dụng quệt lên phần đế cỏ và ghép vào mặt sân. Khi ghép bạn phải chú ý để các mép cỏ thật khít với nhau, không chồng chéo, không tạo khoảng cách, không để keo lộ ra ngoài.

thi-cong-co-nhan-tao-gia-re
Thi công cỏ nhân tạo giá rẻ

Tự thi công sân vườn cỏ nhân tạo dĩ nhiên là phương án tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người cẩn thận, chú trọng thẩm mỹ, mong muốn sở hữu công trình chất lượng thì không nên tự thi công. Bởi vì, nhìn bề ngoài cỏ thể bạn cảm thấy dễ nhưng khi bắt tay vào làm sẽ phát sinh rất nhiều thứ mà chỉ có người trong ngành mới hiểu và đủ kinh nghiệm xử lý.

Công ty Cỏ nhân tạo Thảo Nguyên Xanh chuyên cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ, giá gốc, chỉ từ 155.000đ/m2 kiêm luôn nhiệm vụ thi công. Thảo Nguyên Xanh cam kết cung cấp và thi công cỏ nhân tạo giá tốt nhất cho bạn để thực hiện đúng phương châm hoạt động: Cho Cuộc Sống Thêm Xanh.

tu van