Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo giá gốc rẻ nhất năm 2016

Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo giá gốc rẻ tại khu vực các tỉnh thành phía Nam hiện nay.

Mặc dù là một doanh nghiệp còn khá non trẻ, nhưng công ty chúng tôi hết sức vui mừng và tự hào khi đã được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và giao phó những dự án thi công công trình sân cỏ nhân tạo quan trọng với hàng chục các dự án lớn nhỏ khác nhau tại Thành phố Hồ Chí Minh…

Cỏ nhân tạo giá gốc rẻ nhất năm 2016

Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng giá rẻ

Trải qua quá trình phấn đấu, tìm tòi miệt mài không ngừng nghỉ, với mong muốn mang tới những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm cỏ nhân tạo giá gốc chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty Thảo Nguyên Xanh chúng tôi luôn cam kết thi công mọi công trình với 100% khả năng và nguồn lực của mình, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần, sự tận tâm cao nhất cùng một quy trình làm việc khắt khe, đảm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Đó cũng chính là kim chỉ nam và phương châm sống còn trong tầm nhìn, phương hướng và mọi hoạt động dù là nhỏ nhất của chúng tôi. Hiện nay, công ty chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp tới quý khách hàng các gói sản phẩm sau đây:

– Cỏ nhân tạo sân vườn

– Cỏ nhân tạo sân tennis

– Cỏ nhân tạo sân golf

– Cỏ nhân tạo sân bóng rổ

– Thảm cỏ nhân tạo

Đặc biệt cỏ nhân tạo giá gốc là một sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ đã và đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bởi vì những đặc tính kỹ thuật của cỏ nhân tạo giá rẻ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các công trình như sân vườn, sân bóng đá, trang trí…Và để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Công ty Thảo Nguyên Xanh đã đẩy mạnh việc nhập khẩu sản phẩm cỏ nhân tạo giá gốc với mong muốn tiết kiệm chi phí cho mọi nhà.

Cỏ nhân tạo giá gốc rẻ nhất năm 2016

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ nhất

Chưa dừng lại tại đó, trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng của mình nhiều gói sản phẩm và dịch vụ chất lượng hơn nữa với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Với mong muốn mang đến không gian xanh, sạch cho mọi người, Công ty Thảo Nguyên Xanh bỏ qua những con số “khủng” về lợi nhuận để cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm cỏ giá gốc của Thảo Nguyên Xanh có chất lượng kém hơn một sản phẩm nào cùng loại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mà không có bất kì thắc mắc nào.

Cỏ nhân tạo giá gốc rẻ nhất năm 2016

Cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ nhất

Ngoài giá rẻ, chất lượng tốt thì Công ty Thảo Nguyên Xanh còn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả công trình sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ của công ty.

Chúng tôi không bán sản phẩm để bạn chỉ mua 1 lần. Chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi và cung cách phục vụ của Thảo Nguyên Xanh sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn quay lại ngay khi có nhu cầu.

tu van