Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho mọi người

Những năm gần đây, co nhan tao đang được dùng thay thế cỏ tự nhiên trong thiết kế các sân bóng, góp phần đẩy mạnh phong trào chơi bóng trên toàn quốc, mà điển hình là phong trào chơi bóng đá trong những sân cỏ nhân tạo mini. Từ trẻ nhỏ đến người già, ai cũng xem chơi bóng đá là môn thể thao tốt cho sức khỏe.

Cùng với sự phát triển về mọi mặt của đời sống xã hội, phong trào rèn luyện thể dục thể thao cũng được mọi tầng lớp nhân dân quan tâm và đã trở thành một nhu cầu, thói quen tập thể dục đá bóng, chơi tenis, đánh cầu lông… không thể thiếu sau mỗi giờ học tập và làm việc căng thẳng. Chính vì vậy, những tham co nhan tao đang dần cải thiện điều kiện rèn luyện sức khỏe và thể dục thể thao cho người dân ở các thành phố lớn cũng như là trên cả nước Việt Nam.

Cỏ nhân tạo góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho mọi người

Chuẩn bị thi công sân bóng nhân tạo mini

Với mong muốn mang đến không gian xanh, sạch cho mọi người, Công ty Thảo Nguyên Xanh bỏ qua những con số “khủng” về lợi nhuận để cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ nhất, chất lượng nhất. Giá bán sản phẩm này tại Thảo Nguyên Xanh chỉ từ 155.000đ/m2.

Ngoài giá rẻ, chất lượng tốt thì Công ty Thảo Nguyên Xanh còn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả công trình cỏ nhân tạo giá rẻ của công ty.

Chúng tôi không bán sản phẩm để bạn chỉ mua 1 lần. Chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi và cung cách phục vụ của Thảo Nguyên Xanh sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn quay lại ngay khi có nhu cầu.

Cỏ nhân tạo góp phần nâng cao đời sống sức khỏe cho mọi người

Một sân bóng nhân tạo dần hoàn thiện

Cỏ nhân tạo giá gốc là một sản phẩm cỏ giá rẻ đã và đang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bởi vì những đặc tính kỹ thuật của co nhan tao gia goc đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng tại các công trình như sân vườn, sân bóng đá, trang trí…với những ưu điểm vượt trội như:

  • Không tưới nước: là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với co nhan tao thì không cần tưới nước.
  • Độ bền cao : Thông thường co nhan tao duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.
  • Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.
  • Tốt hơn cho môi trường: Không cần phải phu thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.
  • Quanh năm xanh: Co nhan tao luôn giữ màu xanh như lúc thi công xong, trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sạch và vệ sinh an toàn hơn: Co nhan tao dễ tẩy rửa, không bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên, chỉ cần cho nước vào là rửa trôi các loại bẩn.

tu van