Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân bóng bổ – Những lưu ý khi chọn mua

Hiện nay, khi mà xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh những guồng quay của công việc thì nhu cầu tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe của mọi người là rất cao. Và vào những dịp cuối tuần có rất nhiều người đến các sân bóng mini, sân cỏ nhân tạo, các sân bóng chuyền, bóng rổ và hồ bơi để rèn luyện sức khỏe. Do đó, nhu cầu một sân bóng và bể bơi đạt chuẩn chất lượng giờ đây đã khắt khe hơn để phục vụ nhu cầu của tất cả các đối tượng.

*Những lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng rổ:

– Chiều cao của cỏ.

– Trọng lượng sợi cỏ. Chỉ số này càng cao thì cỏ nhân tạo sân bóng rổ càng dày và càng tốt.

Cỏ nhân tạo sân bóng rổ những lưu ý khi chọn mua

Sân bóng rổ truyền thống thường làm bằng nên xi măng

– Số mũi khâu của cỏ. Thường 180 – 190 mũi là đạt tiêu chuẩn.

– Khoảng cách giữ hai hàng cỏ nhân tạo sân bóng rổ khoảng 19 mm.

Việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng rổ, các nhà đầu tư cũng tiết kiệm đáng kể được khoản chi phí chăm sóc, bảo dưỡng cho sân cỏ nhân tạo. Trong khi đó, tuổi thọ cỏ nhân tạo sân bóng rổ cao, hiệu suất khai thác lớn, có thể sử dụng với tần suất lớn trong mọi điều kiện thời tiết, điều này giúp nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn và nâng cao lợi nhuận.

Có nhiều loại mặt sân khác nhau trong việc thi công cỏ nhân tạo sân bóng rổ mà chúng ta cần lưu ý như: mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn Acrylic, mặt sân cỏ nhân tạo.

  1. Đối với sân Acrylic: Bề mặt dẻo, chịu được tia tử ngoại, bền màu, màu sắc đa dạng, dễ bảo quản, không độc hại, giá thành hợp lý, chất lượng tốt
Cỏ nhân tạo sân bóng rổ những lưu ý khi chọn mua

Cỏ nhân tạo sân bóng rổ giúp tạo độ thẩm mỹ và an toàn cao

  1. Yêu cầu khi thi công sân PU đàn hồi: Độ đàn hồi cao, độ bám dính tốt, chịu ma sát, chịu kiềm và axit, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, bảo vệ môi trường, chống cháy, chống bụi, sạch sẽ, bảo dưỡng đơn giản, màu sắc tươi mới.

Với thiết kế sản phẩm hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ và các sân thể thao đa năng khác. Vật liệu nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu, với chất lượng đạt tiêu chuẩn từ các liên đoàn thể thao Quốc tế, cỏ nhân tạo tại Thảo Nguyên Xanh luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng vượt trội.

Công ty Thảo Nguyên Xanh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại cỏ nhân tạo và thi công các công trình thể thao sử dụng cỏ nhân tạo như các dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân golf cỏ nhân tạo, sân tennis cỏ nhân tạo, sân bóng rổ cỏ nhân tạo,…sẽ là địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng.

tu van