Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân bóng hình ảnh quen thuộc trong đời sống hiện đại

Cỏ nhân tạo sân bóng đang là xu hướng được lựa chọn sử dụng của nhiều nơi giải trí. Ngoài việc mang đến một vẻ mỹ quan nhất định bởi các đặc tính tương tự như cỏ tự nhiên, thì cỏ nhân tạo sân cỏ nhân tạo còn giúp người vận động có thể hoàn toàn an tâm với tính năng bảo vệ trong những lần xảy ra sự cố.

Những năm trở lại đây, có một thực tế cho thấy rằng hiện nay có rất nhiều người thích ý tưởng thay thế những mảnh vườn của mình từ cỏ tự nhiên bằng cỏ nhân tạo. Một trong những hình ảnh quen thuộc được làm nên từ cỏ nhân tạo đó chính là sân bóng.

Cỏ nhân tạo sân bóng hình ảnh quen thuộc trong đời sống hiện đại

Quá trình thi công sân bóng đá bằng việc kết hợp của cỏ nhân tạo cần thiết chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu như cát, đá, nhựa đường, xi măng…Việc chọn lựa mua được sân cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA được xem là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên sự thành công của quá trình thi công. Thời tiết là yếu tố cốt lõi giúp những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trên có thể thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo hiệu quả. Chính vì vậy, bạn nên chọn những ngày thời tiết khô ráo, ấm, nhiệt độ ngoài trời đạt từ 14 độ C trở lên để quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ.

Với sự tiện ích, giá thành rẻ, độ bền cao và không phải chăm lo quá nhiều về chất lượng mặt sân, sân cỏ nhân tạo đang là sự lựa chọn hàng đầu ở rất nhiều các quốc gia trong đó có cả Việt Nam. Cỏ nhân tạo sân bóng với sợi cỏ mềm, khoảng cách dòng đều đặn giúp cho sự phân bổ sợi cỏ đồng đều trên mặt sân bóng, chia đều lực tác động trên mỗi sợi cỏ và giảm xơ, xước sợi giảm thiểu tối đa sự bảo trì, đầu tư.

Cỏ nhân tạo sân bóng hình ảnh quen thuộc trong đời sống hiện đại

Ngoài ra cỏ nhân tạo còn có một số ưu điểm hơn hẳn cỏ tự nhiên là có thể vệ sinh dễ dàng. Cỏ nhân tạo sân bóng được sử dụng trong mọi thời tiết với khả năng chống thấm nước, cải thiện đáng kể hiệu quả sử dụng. Việc thi công cỏ nhân tạo đảm bảo việc bảo vệ môi trường và có thể được tái chế bất cứ lúc nào bạn muốn; cỏ được mô phỏng cỏ tự nhiên mang đến ấn tượng về thị giác mạnh mẽ cho những ai đang trong mọi hoàn cảnh kể cả lúc vận động trên sân cỏ. Được sản xuất với nguồn vật liệu PE cao cấp, thời gian sử dụng những công trình làm từ cỏ sân tại sân bóng kéo dài từ 5 đến 7 năm góp phần giảm thiểu chi phí đầu tư không đáng có vào mỗi năm như cỏ tự nhiên.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của cỏ nhân tạo, kể cả cỏ nhân tạo sân vườn là nó không yêu cầu chăm sóc và bảo trì như một bãi cỏ cỏ tự nhiên, người sử dụng sẽ hạn chế được khoảng thời gian chăm sóc, bảo dưỡng cũng như giá trị hiện kim phải bỏ ra khi đầu tư vào một công trình với sự góp mặt của vật liệu mang tên cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo sân bóng một trong những hình ảnh thề hiện cho quá trình phát triển của xã hội hiện nay.

tu van