Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Cỏ nhân tạo sân vườn cho trường mầm non

Cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ sân vườn là sự lựa chọn tối ưu của bạn khi muốn trang trí cho các khu biệt thự, quán cà phê, sân vườn.

Một mẫu sân vườn đẹp không những làm toát lên gu thẩm mỹ cũng như cá tính của chủ nhân mà nó còn phải góp phần tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà của bạn. Điều đặc biệt nữa là khu sân vườn ấy phải có chi phí thi công và chăm sóc sao cho tiết kiệm nhất và có vẻ đẹp vĩnh cửu nhất.

Sử dụng cỏ nhân tạo để làm sân vườn sẽ giúp bạn sở hữu một khu vườn tuyệt đẹp quanh năm mà không cần phải chăm sóc hay cắt tỉa mà vẫn xanh mượt mà quanh năm bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết.

Với những sân chơi trẻ em thì việc lắp đặt cỏ nhân tạo đã trở thành điều cần thiết giúp con trẻ có nơi giải trí an toàn.

Với sân chơi cỏ nhân tạo nhà trẻ, các em nhỏ sẽ thoải mái nô đùa, chạy nhảy trên nền cỏ êm dịu, mềm mại mà không lo vấp ngã, chấn thương. Màu xanh dịu mát của cỏ nhân tạo sân vườn cũng khá dễ dàng để các cô giáo trang trí, sắp đặt đồ chơi cho trẻ sao cho hợp lý, bắt mắt.

Nhìn thấy con trẻ năng động và hòa đồng hơn hẳn nhiều phụ huynh sẽ yên tâm gửi gắm con cái của họ cho trường mẫu giáo, nhà trẻ đó. Chính vì vậy, việc lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn chất lượng cũng là mong muốn của nhiều chủ đầu tư và các phụ huynh học sinh.

Cỏ nhân tạo sân vườn cho trường mầm non

Cỏ nhân tạo được sử dụng trài xung quanh hồ bơi cho trường

Tuy nhiên, việc chọn cỏ nhân tạo sân vườn cho những sân chơi này không phải là điều dễ dàng.

Thảo Nguyên Xanh là công ty hàng đầu tại TPHCM nói riêng, cả nước nói chung trong lĩnh vực cung cấp và thi công cỏ nhân tạo.

Với phương châm hoạt động: Cho cuộc sống thêm xanh, từ khi thành lập đến nay Thảo Nguyên Xanh đã cung cấp và thi công nhiều công trình cỏ nhân tạo lớn nhỏ từ trang trí, phong cảnh, sân bóng đá mini đến các sân vận động lớn. Với giá bán sản phẩm này tại Thảo Nguyên Xanh chỉ từ 155.000đ/m2.

Cỏ nhân tạo sân vườn cho trường mầm non

Cỏ nhân tạo được sử dụng trải sân vườn trong trường mầm non

Chúng tôi cam kết giảm giá nhưng không giảm chất lượng. Nếu bạn phát hiện sản phẩm cỏ giá gốc của Thảo Nguyên Xanh có chất lượng kém hơn một sản phẩm nào cùng loại chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường mà không có bất kì thắc mắc nào.

Ngoài giá rẻ, chất lượng tốt thì Công ty Thảo Nguyên Xanh còn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả công trình sử dụng cỏ nhân tạo giá rẻ của công ty.

Chúng tôi không bán sản phẩm để bạn chỉ mua 1 lần. Chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi và cung cách phục vụ của Thảo Nguyên Xanh sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn quay lại ngay khi có nhu cầu.

tu van