Cỏ Nhân Tạo Giá Gốc

Hạt cao su dành cho sân cỏ nhân tạo là gì?

Có thể bạn chưa biết lốp cao su không chỉ là vật liệu tạo nên gạch cao su, sàn cao su,… mà còn tạo nên những hạt cao su phục vụ sân cỏ nhân tạo, nó làm giảm chấn động nên cơ thể cầu thủ khi bị ngã.

Hạt cao su trải sân cỏ nhân tạo là sản phẩm thường được sản xuất từ việc băm cao su phế liệu hoặc lốp xe cũ. Hạt cao su không chỉ ứng dụng trong một lĩnh vực là sân cỏ nhân tạo mà còn được ứng dụng trong xây dựng nhiều công trình thể thao cũng như các công trình dân dụng .

Loại hạt cao su ứng dụng cho sân cỏ nhân tạo đó là:

Hạt cao su dành cho sân cỏ nhân tạo là gì

Hạt cao su giúp tăng tuổi thọ cho cỏ nhân tạo

Hạt cao su SBR:

Làm từ lốp xe tái chế, cao su phế liệu từ các nhà máy ở khu công nghiệp. Ưu điểm nổi bật của hạt cao su SBR là làm cho mặt đệm trên sân cỏ nhân tạo bền và sạch sẽ. Đối với các tác động của thời tiết, nó chịu đựng tốt hơn so với cao su tự nhiên.

Ưu điểm của hạt cao su trên sân: 

Hạt cao su giúp cho cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên, tạo độ êm dễ chơi như cỏ tự nhiên, phủ một lớp hạt cao su không những tăng độ thẩm mỹ mà tác dụng làm bề mặt cỏ được đệm êm giảm trầy sước khi ngã, tạo ma sát cho người chơi.

Bảo vệ hệ thống cỏ nhân tạo sân bóng, tăng khả năng chịu áp lực cao, hạt cao su có tác dụng bảo vệ cỏ nhân tạo giảm gãy cánh cỏ khi va chạm.

Tạo độ nảy quả bóng như cỏ tự nhiên, những người chơi trên mặt cỏ nhân tạo thường đi giày thể thao chuyên dụng với một số loại gai để tối đa hóa khả năng dừng lại, thay đổi hướng và không bị trượt, ngã.

Hạt cao su dành cho sân cỏ nhân tạo là gì

Các sân cỏ nhân tạo đều cần phải có hạt cao su để bảo vệ

Hạt cao su tốt nhất cho sân cỏ nhân tạo:

Kích thước hạt cao su đồng đều, từ 0.5mm – 3mm: Đây là tiêu chuẩn của liên đoàn bóng đá thế giới khuyến cáo về sử dụng hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo.

Hạt cao su có độ đàn hồi cao:

Màu sắc hạt là đồng màu: Hạt cao su cùng màu sẽ giúp cho sân bóng nhìn đẹp và hấp dẫn người chơi.

Hạt cao su 99% sạch không lẫn kim loại nặng: Hạt cao su một phần lớn được sản xuất từ lốp oto hoặc xe máy nên thường bị lẫn sắt và các kim loại nặng sẽ rất nguy hiểm cho người chơi và không an toàn cho sức khỏe.

tu van